iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Duy Khánh bức xúc vì bị đồn 'đá xéo' Hari Won quanh phát ngôn cô dâu Việt lấy chồng Hàn

Thứ tư, 12/7/2017, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 12/7/2017, 09:44 (GMT+7)

Nam diễn viên cho rằng tin đồn này gây ảnh hưởng mối quan hệ giữa anh và Hari Won.

Sự việc Hari Won bị một người phụ nữ Việt sống tại Hàn "tố cáo" có phát ngôn xúc phạm quanh câu nói: "Phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền" gây xôn xao. Nữ ca sĩ sau đó lên tiếng giải thích câu nói để khán giả hiểu. Nó từng xuất hiện trong bài phỏng vấn với truyền thông Việt cách đây 3 năm.

Giữa sự việc, trang cá nhân của diễn viên Duy Khánh treo status: "Âu cũng là cái nghiệp". Khi bình luận, "cô giáo Khánh" tiếp tục: "Quả báo nhãn tiền…". Lập tức, anh bị lôi vào cuộc khi không ít người cho rằng đang nói về lùm xùm mà Hari Won gặp phải. Cơ sở để số người này thêm suy đoán, từ trước đến nay giữa Duy Khánh và vợ chồng Trấn Thành - Hari Won bị đồn thổi có khúc mắc về mối quan hệ.

duy-khanh-buc-xuc-vi-bi-don-da-xeo-hari-won-quanh-phat-ngon-co-dau-viet-lay-chong-han

Duy Khánh bức xúc vì bị quy chụp trong chuyện của đàn chị Hari Won.

Trước sự việc, Duy Khánh bức xúc cho rằng bị áp đặt, quy chụp vô căn cứ. Nam diễn viên hay biết thông tin khi đang quay phim. Sau nhiều lần đắn đo, anh quyết định lên tiếng một lần để bảo vệ danh dự bản thân.

Duy Khánh cho biết chưa xem clip của Hari Won chia sẻ với báo chí và cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra với chị. Anh khẳng định: "Bình luận của Khánh nằm hẳn hoi trong status không liên quan, đang đùa giỡn với bạn bè chứ không ám chỉ hay đá xéo ai".

Duy Khánh bức xúc vì sự việc dễ gây mất đoàn kết và ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa anh và Hari Won. "Khánh xin phép được lên tiếng lần cuối cùng, xem như van xin các bạn, có thương Khánh thì đừng lôi kéo, suy diễn... Đã rất ý thức và cố gắng không động chạm gì đến ai rồi nhưng do mọi người vẫn cố chấp xuyên tạc làm ảnh hưởng rất nhiều đến những người được nhắc đến. Khánh cảm thấy rất buồn lòng...", nam diễn viên trẻ tâm sự.

Duy Khánh nổi lên từ những sitcom hài và được gắn mác thương hiệu "cô giáo Khánh" qua vai giả gái nuột. Anh chàng sớm bén duyên nhiều trên các sân khấu cạnh những đàn anh, đàn chị tên tuổi như Hoài Linh, Việt Hương...,tham gia một số dự án phim điện ảnh.

Duy Khánh là diễn viên trẻ được nhận xét tài năng.

Duy Khánh là diễn viên trẻ được nhận xét tài năng.

Duy Khánh từng bị đổn thổi có tình cảm với Trấn Thành. Tuy nhiên, người trong cuộc nhiều lần khẳng định họ chỉ là anh em thân thiết trong nghề. Trấn Thành là thần tượng để Duy Khánh học hỏi về khả năng diễn xuất, ứng biến sân khấu.

duy-khanh-buc-xuc-vi-bi-don-da-xeo-hari-won-quanh-phat-ngon-co-dau-viet-lay-chong-han-2

Hari Won giải thích về phát ngôn 'phụ nữ Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền'

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top