iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Elly Trần tất tả mua bỉm sữa cho con sau khi đi sự kiện

Thứ bảy, 13/8/2016, 11:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 13/8/2016, 11:07 (GMT+7)

Rời buổi tiệc sang trọng, Elly Trần tranh thủ ghé tiệm tạp hóa mua bỉm sữa về cho con trai. 

elly-tran-tat-ta-mua-bim-sua-cho-con-sau-khi-di-su-kien

Tối 12/8, Elly Trần tự lái xế hộp màu trắng sang trọng tham dự một buổi tiệc ở TP HCM.

Vốn nổi tiếng sở hữu số đo nóng bỏng, Elly Trần tiếp tục khoe trọn lợi thế ngoại hình trong bộ váy đơn giản có phom dáng ôm sát. Kiểu tóc duỗi thẳng tự nhiên giúp cô thêm phần nổi bật và thu hút sự chú ý của các khách mời khác tại sự kiện.

Vốn nổi tiếng sở hữu số đo nóng bỏng, cô khoe lợi thế ngoại hình trong bộ váy ôm sát. Kiểu tóc duỗi thẳng tự nhiên giúp cô thêm phần xinh đẹp và thu hút sự chú ý của các khách mời khác tại sự kiện.

elly-tran-tat-ta-mua-bim-sua-cho-con-sau-khi-di-su-kien-2

Elly Trần khoe vòng 3 'bất hủ" với số đo 96cm nhờ chiếc váy bodycon.

elly-tran-tat-ta-mua-bim-sua-cho-con-sau-khi-di-su-kien-3

Sau thời gian nghỉ sinh hai con, Elly Trần đã trở lại với công việc. Cô vừa hoàn thành hai bộ phim điện ảnh. Tuy nhiên, để có thời gian bên con, người đẹp khá kén sự kiện tham gia.

Sau khi trò chuyện cùng bạn bè, Elly Trần tranh thủ về sớm và ghé vào một shop để mua tã cho nhóc tỳ Alfie Túc Mạch. Thời gian qua, Elly tất bật với một số dự án điện ảnh, nên cô muốn dành thời gian cho gia đình sau khi hoàn thành công việc

Sau khi trò chuyện cùng bạn bè, Elly Trần tranh thủ về sớm và ghé vào một cửa hàng để mua tã cho nhóc tỳ Alfie Túc Mạch. 

Alfie đang trong giai đoạn phát triển quan trọng vì thế tôi luôn muốn tự mình chăm sóc con từ những điều nhỏ nhất, bà mẹ hai con chia sẻ.

"Alfie đang trong giai đoạn phát triển quan trọng vì thế tôi luôn muốn tự mình chăm sóc con từ những điều nhỏ nhất", bà mẹ hai con chia sẻ.

Lựa chọn xong các sản phẩm cần thiết, Elly nhanh chóng ra về. Người đẹp cũng gây chú ý khi tự lái xế hộp màu trắng sang trọng. Cô muốn chủ động trong công việc và tránh làm phiền người thân đưa đón.

Lựa chọn xong các sản phẩm cần thiết, Elly nhanh chóng ra về. Cô muốn chủ động trong công việc và tránh làm phiền người thân đưa đón.

Ảnh: Minh Luân

Ảnh: Minh Luân.

elly-tran-tat-ta-mua-bim-sua-cho-con-sau-khi-di-su-kien-8 Elly Trần viết thư xúc động, trổ tài ca hát mừng Cadie 2 tuổi

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top