iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Fanpage, YouTube show 'Trời sinh một cặp' ngừng đăng tải phần thi của Phạm Lịch - Anh Khoa

Chủ nhật, 6/5/2018, 14:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 6/5/2018, 14:14 (GMT+7)

BTC không chia sẻ phần dự thi của team Anh Khoa sau khi có những cáo buộc về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, không đứng đắn của nam ca sĩ.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình Trời sinh một cặp tối 5/5 có phần thi của Quốc Bảo, Lan Phương, Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu và Phạm Lịch. Kết quả, ba thí sinh có điểm số thấp nhất, phải rời chương trình là Phạm Lịch, Lan Phương (team Phạm Anh Khoa) và Diệp Linh Châu (team Văn Mai Hương). Team Bùi Anh Tuấn bảo toàn lực lượng.

Fanpage cũng như YouTube của chương trình sau đó không đăng tải lại những clip dự thi của đội HLV Phạm Anh Khoa. Cùng bị loại nhưng clip và hình ảnh của Diệp Linh Châu vẫn xuất hiện bình thường. Điều này gây thắc mắc cho không ít khán giả.

YouTube chương trình Trời sinh một cặp ngưng đăng tải phần thi của đội Phạm Anh Khoa.

YouTube chương trình 'Trời sinh một cặp' không đăng tải phần thi của đội Phạm Anh Khoa.

Thực tế, chương trình đến lúc này đã hoàn tất thủ tục ghi hình, sản xuất. Số phát sóng tối 5/5 diễn ra vào thời điểm có scandal tố nhau giữa Phạm Anh Khoa và học trò Phạm Lịch. BTC lý giải, họ không muốn gây thêm tranh luận, không muốn khán giả hiểu nhầm là dùng scandal để PR cho chương trình nên đã dừng đăng tải các phần thi của team Phạm Anh Khoa.

BTC cho biết thêm, sau khi nhận phản ánh của Phạm Lịch đã liên hệ với Phạm Anh Khoa nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức từ phía nam HLV. 

Theo BTC Trời sinh một cặp, trong quá trình làm việc, ekip sản xuất có bố trí phòng tập, phòng thu âm và có biên tập theo sát 3 đội thi. "Ngoài những buổi tập luyện tại sân khấu chính, do nhu cầu của mỗi thí sinh, chiến lược của các team HLV khác nhau nên họ có những buổi tập riêng lẻ tự sắp xếp. Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa đều là những người trưởng thành, có cá tính, chính kiến riêng nên chúng tôi tôn trọng để họ phát huy khả năng và sự sáng tạọ. Chính vì những cơ sở đó nên có những việc BTC không can thiệp", đại diện BTC chia sẻ. 

Căng thẳng việc Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình', thiếu trách nhiệm
 
 

Một phần thi của Phạm Lịch - Phạm Anh Khoa

Trời sinh một cặp là cuộc thi âm nhạc có sự tham gia của 12 thí sinh hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ sẽ bắt cặp cùng một huấn luyện viên là những ca sĩ nổi tiếng. 3 HLV sẽ huấn luyện 4 thí sinh mỗi đội, xây dựng những tiết mục để tranh tài trên sân khấu nhằm tìm ra ngôi vị quán quân.

Phạm Lịch là học trò trong đội của Phạm Anh KhoaTrong thời gian diễn ra cuộc thi, Phạm Lịch lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa thiếu trách nhiệm, có hành vi gạ tình với cô. Nữ vũ công cho biết cô có bằng chứng về việc này nhưng chưa công khai. Về phía mình, Phạm Anh Khoa khẳng định đây là sự vu không và tuyên bố sẽ thuê luật sư, đưa sự việc ra tòa.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top