iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 30/5/2015, 07:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fans Sơn Tùng mua sạch 1.000 vé 'nhá hàng' trong một đêm

Sơn Tùng MTP cho biết anh luôn đặt Sky - fanclub của mình lên hàng đầu, mọi thứ anh làm đều cho fan và vì fan.

Sơn Tùng M-TP vốn được biết đến là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng, dù không thể hiện rõ tình cảm với fans nhưng trong tận đáy lòng, anh luôn đặt Sky (tên FC của nam ca sĩ) lên hàng đầu. Đối với nam ca sĩ, tất cả mọi thứ anh làm điều cho fans và vì fans  những người luôn sát cánh bên anh từ những ngày chập chững bước vào nghề, những người luôn bên cạnh và động viên, tin tưởng anh trước những scandal ngoài mong muốn.

Sơn Tùng M-TP vốn được biết đến là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng, dù không thể hiện rõ tình cảm với fans nhưng anh luôn đặt Sky (tên FC của nam ca sĩ) lên hàng đầu. Đối với nam ca sĩ, tất cả mọi thứ anh làm điều cho fans và vì fans - những người luôn sát cánh bên anh từ những ngày chập chững bước vào nghề, luôn bên cạnh và động viên, tin tưởng anh trước những scandal “ngoài mong muốn”.

Ít ai biết rằng, ẩn sau một chàng trai với vẻ ngoài lạnh lùng là một trái tim ấm áp hơn bao giờ hết. Mỗi ngày, Sơn Tùng đều tự đặt ra câu hỏi cho chính mình làm thế nào để đáp lại tình yêu lớn lao của fans, làm thế nào để rút ngắn khoảng cách giữa một nghệ sĩ và fans hâm mộ. Khi bắt tay thực hiện bất kì một sản phẩm âm nhạc nào, Sơn Tùng luôn đặt cả trái tim và sự chân thành của mình, vì theo anh, không có gì đáng giá hơn những tràng pháo tay, nụ cười và ánh mắt tự hào của fans khi hướng về mình.

Khi bắt tay thực hiện bất kì một sản phẩm âm nhạc nào, Sơn Tùng luôn đặt cả trái tim và sự chân thành của mình. Theo anh, không có gì đáng giá hơn những tràng pháo tay, nụ cười và ánh mắt tự hào của fans khi hướng về mình.

Vì thế, nhân dịp sinh nhật lần thứ 21, Sơn Tùng đã thảo luận cùng ekip Wepro mong muốn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thân mật với quy mô lớn dành riêng cho những Sky yêu quý của anh. Nam ca sĩ không chọn tên chương trình là MTP birthday party hay buổi tiệc sinh nhật hoành tráng của Sơn Tùng, anh chỉ chọn một cái tên đơn giản M-TP and Friends.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 21, Sơn Tùng đã thảo luận cùng ekip tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thân mật với quy mô lớn dành riêng cho những Sky yêu quý của anh. Nam ca sĩ không chọn tên chương trình là “MTP birthday party” hay “buổi tiệc sinh nhật hoành tráng của Sơn Tùng”, anh chỉ chọn một cái tên đơn giản “M-TP and Friends”.

Đối với Sơn Tùng, mỗi một người đến tham dự buổi fan meeting là một người bạn, anh muốn buổi sinh nhật của mình dành cho những người bạn đặc biệt. Điều này thể hiện qua những chiếc vé tham dự chương trình, nam ca sĩ cũng dặn dò phải thiết kế đơn giản nhất có thể. Những tấm vé sẽ được thiết kế như những tấm thiệp mời sinh nhật với hình ảnh tươi cười của chủ nhân buổi tiệc với chiếc bánh sinh nhật trên tay vô cùng ngọt ngào. Ngay cả cách đặt tên khu vực diễn ra sự kiện cũng được đặt tên theo cách đặc biệt nhất, khu vực dành riêng cho những người bạn. (vd: VIP dành cho gia đình và Friends dành cho bạn bè Sky&)

Đối với Sơn Tùng, mỗi một người đến tham dự buổi fan meeting là một người bạn, anh muốn buổi sinh nhật của mình dành cho những người "bạn đặc biệt". Điều này thể hiện qua những chiếc vé tham dự chương trình, nam ca sĩ cũng dặn dò phải thiết kế đơn giản nhất có thể. Những tấm vé sẽ được thiết kế như những tấm thiệp mời sinh nhật với hình ảnh tươi cười của chủ nhân buổi tiệc.

Sau thông tin buổi fan meeting hoành tráng nhất từ trước đến nay được công bố, Ngay trong đêm 25/5, trang web bán vé chính thức của Wepro nghẽn mạch liên tục vì lượt fans truy cập mua vé quá đông. Song song đó, trang fanpage của Sơn Tùng M-TP cũng nhận được vô số mong muốn từ fan là người đầu tiên được cầm những chiếc vé trong tay.  Đáp ứng yêu cầu từ người hâm mộ, ekip Wepro "nhá hàng" trước 1000 vé giới hạn dành cho những bạn đầu tiên truy cập vào website ngay thời điểm bán vé. Ngoài dự tính của cả ekip, ngay sau khi công khai bán vé, 1.000 chiếc vé tham dự buổi fan meeting thân mật nhân dịp sinh nhật của Sơn Tùng M-TP "hết sạch" chỉ trong một buổi tối.

Sau thông tin buổi fan meeting hoành tráng nhất từ trước đến nay được công bố, trang web bán vé chính thức của Wepro nghẽn mạch liên tục vì lượt fans truy cập  quá đông. Ngoài dự tính của cả ekip, 1.000 chiếc vé tham dự chương trình hết sạch chỉ trong một buổi tối.

Hiện tại, Sơn Tùng cùng ekip thực hiện chương trình đang ngày đêm lên ý tưởng cho những màn trình diễn chỉ dành riêng trong buổi fan meeting. Sẽ có những tiết mục không được trình diễn tại bất kì sân khấu nào khác, mà chỉ được Sơn Tùng M-TP trình diễn một lần dành riêng cho những người "bạn đặc biệt" đến tham dự buổi tiệc sinh nhật của mình.

Hiện tại, Sơn Tùng cùng ekip thực hiện chương trình đang ngày đêm lên ý tưởng cho những màn trình diễn chỉ dành riêng trong buổi fan meeting. Sẽ có những tiết mục chưa từng trình diễn tại bất kỳ sân khấu nào khác, chỉ được Sơn Tùng M-TP trình diễn một lần dành riêng cho những người "bạn đặc biệt" đến tham dự buổi tiệc sinh nhật của mình. Ngày 31/5 sắp tới đây, buổi bán vé VIP offline với số lượng có hạn sẽ được diễn ra tại Café Sách dành cho những Sky nào mong muốn “đột nhập” khu vực sát sân khấu nhất.

Trailer về buổi tiệc sinh nhật thân mật của Sơn Tùng M-TP

 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top