iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Gà chiến' gốc Hàn của Đông Nhi nói được 5 thứ tiếng

Thứ sáu, 22/7/2016, 10:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 22/7/2016, 10:20 (GMT+7)

Na Whan là cô nàng lai Hàn Quốc - Đài Loan sở hữu gương mặt xinh xắn và là đại diện hình ảnh của nhóm nhạc Lip B.

Na Whan (sinh năm 1993) là cô nàng nổi bật trong nhóm nhạc Lip B của bà bầu Đông Nhi. Cô gái này sở hữu ngoại hình đáng yêu và cũng là gương mặt đại diện nhóm.

Na Whan (sinh năm 1993) là cô nàng nổi bật trong nhóm nhạc Lip B của "bà bầu" Đông Nhi. Cô gái này sở hữu ngoại hình đáng yêu và cũng là gương mặt đại diện của nhóm.

Na Whan là cô nàng lai khi có bố là người Hàn, mẹ là người Đài Loan, gia đình có 4 anh chị em.

Na Whan là cô nàng lai khi có bố là người Hàn, mẹ là người Đài Loan, gia đình có 4 anh chị em.

Trước khi gia nhập công ty của Đông Nhi  Ông Cao Thắng Na Whan từng được biết đến khi tham gia diễn xuất trong các MV của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh(Gạt đi nước mắt), Ưng Đại Vệ.

Trước khi gia nhập công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng Na Whan từng được biết đến khi tham gia diễn xuất trong các MV của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ưng Đại Vệ. (Xem video).

Cô nàng 9x gốc Hàn có thể nói 5 thứ tiếng: Anh, Việt, Hàn, Trung, Nhật

Cô nàng 9x gốc Hàn này có thể nói 5 thứ tiếng: Anh, Việt, Hàn, Trung, Nhật.

Na Whan thần tượng: Beyonce, có sở thích nấu ăn, shopping, làm đẹp, sợ các loài động vật nhiều hơn 4 chân.

Na Whan thần tượng Beyonce, có sở thích nấu ăn, shopping, làm đẹp, sợ các loài động vật nhiều hơn 4 chân.

Lip B lúc đầu dự định chỉ có 3 thành viên nhưng khi phát hiện ra Na Whan, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã  thay đổi quyết định ban đầu và chốt sổ là 4 thành viên.

Lip B lúc đầu dự định chỉ có 3 thành viên nhưng khi phát hiện ra Na Whan, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã thay đổi quyết định ban đầu và chốt sổ thêm một thành viên nữa.

Na Whan chia sẻ cơ duyên đến với Lip B: Khi làm việc cùng ê-kip 6SE trong MV Vì ai vì anh, giám đốc Ông Cao Thắng đã vô tình nghe được một đoạn của ca khúc tiếng Hàn mà mình vu vơ hát trong lúc quay hình trên cánh đồng cỏ. Thế là anh quyết định mời mình tham gia chương trình tuyển chọn thực tập sinh và trở thành thành viên chính thức cuối cùng của Lip B vào tháng 9/2015.

Na Whan chia sẻ cơ duyên đến với Lip B: "Khi làm việc cùng ê-kip 6SE trong MV Vì ai vì anh (Đông Nhi), giám đốc Ông Cao Thắng đã vô tình nghe được một đoạn của ca khúc tiếng Hàn mà mình vu vơ hát trong lúc quay hình trên cánh đồng cỏ. Thế là anh quyết định mời mình tham gia chương trình tuyển chọn thực tập sinh và trở thành thành viên chính thức cuối cùng của Lip B vào tháng 9/2015".

Vì chưa am hiểu văn hóa cũng như ngôn ngữ tiếng Việt nên Na Whan gặp không ít khó khăn và bất lợi so với các thành viên còn lại. Sự hạn chế về thể lực so với các bạn cùng nhóm đã khiến Na Whan không ngừng lo lắng. Qua quá trình đào tạo, học tập nghiêm túc, mảnh ghép người Hàn này đang dần tiến bộ hơn.

Vì chưa am hiểu văn hóa cũng như ngôn ngữ tiếng Việt nên Na Whan gặp không ít khó khăn so với các thành viên còn lại. Sự hạn chế về thể lực so với các bạn cùng nhóm cũng khiến Na Whan không ngừng lo lắng. Qua quá trình đào tạo, học tập nghiêm túc, mảnh ghép người Hàn này đang dần tiến bộ hơn trong nhóm.

Kể xấu về những cô em Lip B sau một thời gian sống cùng nhau, Na Whan tỉ tê: Thời gian đầu vào nhóm, Yori là người nói chuyện với em nhiều nhất. Yori thân thiện nhưng tính tình khá giống con trai, vì vậy khi làm công việc nhà em ấy làm hời hợt lắm, lại còn không làm đến nơi đến chốn theo ý em. Về Mei, càng về sau thì em càng thân với Mei hơn. Mei dễ thương nhất là lúc nhái giọng nói của em. Điều em không thích ở Mei là sự nóng tính, dễ mất kiểm soát hành động, lời nói của mình. Còn Annie là người ít khi chia sẻ hay tâm sự cùng mọi người nên em chưa hiểu nhiều về em ấy lắm.

Kể xấu về những cô em Lip B sau một thời gian sống cùng nhau, Na Whan tỉ tê: "Thời gian đầu vào nhóm, Yori là người nói chuyện với mình nhiều nhất. Yori thân thiện nhưng tính tình khá giống con trai, vì vậy khi làm công việc nhà em ấy làm hời hợt lắm, lại còn không làm đến nơi đến chốn. Về Mei, càng về sau thì mình càng thân hơn. Mei dễ thương nhất là lúc nhái giọng nói của mình. Điều mình không thích ở Mei là sự nóng tính, dễ mất kiểm soát hành động, lời nói. Còn Annie là người ít khi chia sẻ hay tâm sự cùng mọi người nên mình chưa hiểu nhiều về em ấy lắm".

ga-chien-goc-han-cua-dong-nhi-noi-duoc-5-thu-tieng-9

Nhược điểm lớn nhất trong quá trình làm thực tập sinh của Na Whan chính là nhảy nhót. Nếu như các thành viên còn lại tốn 5 phần sức lực thì cô bạn phải cố gắng đến 10 phần.

Chia sẻ về những động lực của mình, Na Whan cho biết ngoài thần tượng có ý chí và đôi mắt mạnh mẽ như Beyonce thì Đông Nhi là người giúp cô luôn cô gắng.  Chị Nhi là người có năng lượng làm việc quá khủng. Dù làm việc và hoạt động rất nhiều nhưng chưa bao giờ em thấy chị than vẫn bất cứ lời nào. Ngày trước, lúc chưa được gặp chị, xem qua các MV, em cứ nghĩ chị lạnh lùng lắm. Không ngờ sau khi tiếp xúc chị thân thiện đến bất ngờ. Anh Thắng cũng vậy. Tính cách cả 2 người y như nhau. Chắc có lẽ do anh chị ở gần nhau quá nhiều (cười).

Chia sẻ về những động lực của mình, Na Whan cho biết ngoài thần tượng có ý chí và đôi mắt mạnh mẽ như Beyonce thì Đông Nhi là người giúp cô cố gắng. "Chị Nhi là người có năng lượng làm việc quá 'khủng'. Dù làm việc và hoạt động rất nhiều nhưng chưa bao giờ mình thấy chị than vãn bất cứ lời nào. Ngày trước, lúc chưa được gặp chị, xem qua các MV, mình cứ nghĩ chị lạnh lùng lắm. Không ngờ sau khi tiếp xúc chị thân thiện đến bất ngờ. Anh Thắng cũng vậy. Tính cách cả 2 người y như nhau. Chắc có lẽ do anh chị ở gần nhau quá nhiều (cười)", Na Whan hóm hỉnh nói.

ga-chien-goc-han-cua-dong-nhi-noi-duoc-5-thu-tieng-11

Na Whan cùng với Lip B đang tập trung tập luyện để chuẩn bị cho tour quảng bá 2 ca khúc Love you want you, Số nhọ trong liveshow của cô giáo Đông Nhi sắp tới.

Na Whan trổ tài hát nhiều thứ tiếng

ngon-tay-yeu-thich-tiet-lo-ban-yeu-thuong-ai-nhat-1Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top