iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giang Hồng Ngọc công khai quý tử sau tin đồn bí mật sinh con

Thứ ba, 25/12/2018, 16:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 25/12/2018, 16:28 (GMT+7)

Nữ ca sĩ 8x chia sẻ niềm vui làm mẹ với công chúng vào trưa 25/12.

Mới đây, trên trang cá nhân, Giang Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh cô ẵm con trai nhỏ trên tay cùng dòng chú thích: "My son. Welcome to the first Christmas together" (Tạm dịch: Con trai của tôi. Chào mừng Giáng sinh đầu tiên của mẹ con mình). Vừa trải qua sinh nở nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn giữ được vóc dáng thon gọn thuở son rỗi. Trong hình, cô cũng không để lộ mặt của con trai.

Giang Hồng Ngọc và con trai.

Giang Hồng Ngọc và con trai.

Đại diện của Giang Hồng Ngọc cho biết, cô chưa muốn chia sẻ quá nhiều về đời tư vì muốn tập trung cho sự nghiệp và việc chăm sóc con.

Trước đó, Giang Hồng Ngọc công khai chuyện có bạn trai hồi tháng 6. Không lâu sau đó, thông tin Giang Hồng Ngọc mang bầu với bạn trai đại gia được cộng đồng mạng lan truyền. Một số hình ảnh giọng ca Bay về thời gian tăng cân thấy rõ với vòng hai lớn bất thường khiến khán giả tin rằng tin đồn cô mang thai là có cơ sở.

Trả lời về tin đồn, Giang Hồng Ngọc cho biết: "Hiện tại, tôi cũng đã 29-30 tuổi, cho dù tin đồn mang thai có là sự thật đi chăng nữa thì tôi thấy điều đó là chuyện thường tình. Nếu mang thai, tôi xem đó là sự may mắn, hạnh phúc của riêng mình trong cuộc sống.

Thời buổi này, để có được một đứa con do ông trời ban tặng là điều rất thiêng liêng và không phải dễ dàng mà ai cũng có được. Tôi cũng mong sớm có con, bởi có con sẽ có thêm niềm vui, động lực phấn đấu, phát triển sự nghiệp".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top