iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Gil Lê gây 'choáng' khi để tóc dài hát về người yêu cũ

Thứ ba, 30/10/2018, 14:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 30/10/2018, 14:59 (GMT+7)

Vốn trung thành với phong cách tomboy, cool ngầu, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi để tóc dài trong lần đầu hát ballad.

MV gây choáng khi để tóc dài hát về người yêu cũ

Gil Lê gây bất ngờ khi lần đầu thử nghiệm hát ballad qua ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình. Không những thế, nữ ca sĩ còn khiến fan "choáng váng" với mái tóc dài lạ lẫm. Trước đây cô thường chọn style tomboy, mạnh mẽ khi xuất hiện.

Gil Lê gây 'choáng' khi để tóc dài hát về người yêu cũ
 
 

MV lyrics 'Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình'

Chia sẻ về ca khúc mới, Gil Lê cho biết đây là bài hát được viết dựa trên câu chuyện có thật của chính mình và người yêu cũ sau khi tâm sự với nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Chia sẻ về ca khúc mới, Gil Lê cho biết nó được nhạc sĩ Vương Anh Tú viết dựa trên câu chuyện có thật của cô và người yêu cũ.

Lần đầu hát ballad, Gil Lê khiến khán giả bất ngờ khi khoe chất giọng ngọt ngào, da diết. Từ trước đến nay, ballad không phải sở trường của Gil Lê. Cô cho biết thời gian trước chưa tự tin để hát dòng nhạc lụi tim nhưng sau thời gian tập luyện, hiện cô tự tin trình diễn live trên sân khấu.

Lần đầu hát ballad, Gil Lê khiến khán giả bất ngờ khi khoe chất giọng ngọt ngào, da diết. Từ trước đến nay, ballad không phải sở trường của Gil Lê. Cô cho biết thời gian trước chưa tự tin để hát dòng nhạc "lụi tim" nhưng sau thời gian tập luyện, hiện cô tự tin trình diễn live trên sân khấu.

Từng trải qua những cảm xúc sâu lắng trong tình yêu nên Gil Lê đã thực sự nhập tâm và cảm nhận rõ ràng về ca khúc này.

Từng trải qua những cảm xúc sâu lắng trong tình yêu nên Gil Lê thực sự nhập tâm và cảm nhận rõ ràng về ca khúc này để thể hiện.

Bên cạnh giai điệu buồn nao lòng, ca từ của bản ballad này dễ dàng tạo nên sự đồng cảm cho những khán giả đã hoặc đang trải qua những tan vỡ trong tình yêu. Nữ ca sĩ đang dự định sẽ thực hiện MV cho ca khúc.

Bên cạnh giai điệu buồn nao lòng, ca từ của bản ballad dễ dàng tạo nên sự đồng cảm cho những ai đã và đang trải qua những tan vỡ trong tình yêu.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top