iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giọng ca 'phi giới tính' giảm 12kg khiến Đàm Vĩnh Hưng bấn loạn

Thứ tư, 18/7/2018, 10:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 18/7/2018, 10:26 (GMT+7)

Tùng Anh có thể thể hiện cả giọng nam lẫn nữ mượt mà khiến các HLV ra sức giành giật, thậm chí cởi tung áo để ăn mừng. 

Trong tập 2 Tuyệt đỉnh song ca mùa 3, thí sinh Tùng Anh xuất hiện với ca khúc Cô gái vót chông khiến cả 6 HLV và khán giả một phen bất ngờ. Anh chàng có thể sắm hai vai, vừa nam vừa nữ trong một ca khúc. Để chiếm lợi thế chiêu dụ thí sinh, HLV Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng nhanh trí bấm nút phong tỏa khiến hai cặp còn lại không thể nói gì.

Thí sinh có giọng ca phi giới tính Tùng Anh.

Thí sinh có giọng ca "phi giới tính" Tùng Anh.

Không khó để nhận ra Tùng Anh từng là thí sinh "gây sốt" tại Giọng hát Việt 2017. Anh chàng được nhận xét là giọng ca "phi giới tính" và được HLV Thu Minh khai phá. Tùng Anh từng có ngoại hình khá mũm mĩm, nhưng hiện đã lột xác. Anh chàng giảm 12kg để lên sân khấu với một ngoại hình chuyên nghiệp, đến gần hơn với khán giả.

Giọng ca 'phi giới tính' giảm 12kg khiến Đàm Vĩnh Hưng bấn loạn
 
 

Dương Triệu Vũ mở lời nhận xét: "Khi nghe giọng hát của em là anh đã bị thuyết phục. Nhưng khi nghe câu chuyện em giảm tới 12kg để sống chết với nghề này thì anh càng tôn trọng em hơn gấp 10 lần". Nam ca sĩ nói thêm: "Vũ đã nghe những giọng ca vừa hát giọng nam vừa hát giọng nữ nhưng không rõ như em. Em hát giọng nữ rất rõ, rất sắc bén nghe không đoán được. Giọng nam không hề kém cạnh, dày, đầy đặn, rất nam tính”. Đàm Vĩnh Hưng khen tặng "Em hát hai giọng hoàn hảo".

Các HLV náo loạn vì thí sinh.

Các HLV náo loạn vì thí sinh.

Quang Lê mặc cho Mr Đàm nói, vẫn chăm chỉ viết giấy nhờ Nguyên Khang nói hộ. Nam HLV cho biết mình là đội gạt cần đầu tiên, đội Mr Đàm đã có rất nhiều chiến binh mạnh. Với nhận định này,  Đàm Vĩnh Hưng nghĩ rằng đây là một lời khen. Anh nhấn mạnh: "Đội Hưng có nhiều giọng ca hay nhưng em là hay nhất, em lạ nhất". Thậm chí để chiêu dụ, anh đã dùng từ "thiên tài” đối với Tùng Anh. 

Với quyết tâm giành giật thí sinh bằng được, HLV Dương Triệu Vũ hứa hẹn: "Khi nghe em hát là trong đầu anh và anh Hưng đã nghĩ ra những ý tưởng, tiết mục cho em thật đặc sắc, thật lạ và thật quái". Đàm Vĩnh Hưng còn lên sân khấu để bắt tay thí sinh và khẳng định "em sẽ không hối tiếc khi về đội anh".

HLV Cẩm Ly - Minh Vy bị "lép vế" trước những màn "đấu khẩu" giành giật thí sinh từ đội bạn. Quá yêu mến giọng ca Tùng Anh nhưng không thể nói được gì nên cả hai chỉ biết dùng động tác thả tim dễ thương.

Sau cùng, cuộc chiến giành giật thí sinh kết thúc với chiến thắng về đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ.

Đàm Vĩnh Hưng cởi áo ăn mừng vì giành được thí sinh về đội.

Đàm Vĩnh Hưng cởi áo ăn mừng vì giành được thí sinh về đội.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top