iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

H'Hen Niê cười rạng rỡ khi được 'mẹ nuôi' tặng giày

Thứ tư, 2/1/2019, 19:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 2/1/2019, 19:23 (GMT+7)

Hoa hậu hạnh phúc, cười không ngớt khi nhận món quà từ NTK Linh San trong bữa tiệc cảm ơn sau thành công ở Miss Universe 2018.

Đầu 2019, HHen Niê có buổi cảm ơn những người thân đã đồng hành suốt thời gian qua, đặc biệt là cuộc thi Miss Universe 2018. Cô xuất hiện với vẻ rạng ngời, tự tin với dàn da nâu đặc biệt và nụ cười tươi.

Đầu 2019, H'Hen Niê tổ chức buổi cảm ơn những người thân đã đồng hành với mình suốt thời gian qua, đặc biệt là ở cuộc thi Miss Universe 2018 hồi tháng 12.

Cô xuất hiện với vẻ rạng ngời, tự tin với dàn da nâu đặc biệt và nụ cười tươi.

Cô xuất hiện với vẻ rạng ngời, tự tin với dàn da nâu đặc biệt và tạo dáng nhắng nhít.

NTK Linh San là mẹ nuôi của HHen Niê cũng có mặt tại bữa tiệc. Chị là người đã đồng hành, tư vấn và chuẩn bị trang phục cho HHen Niê tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Vừa gặp mặt, người đẹp đã ôm hôn NTK thân tình.

NTK Linh San là "mẹ nuôi" của H'Hen Niê cũng có mặt tại bữa tiệc. Chị là người đã đồng hành, tư vấn và chuẩn bị trang phục cho H'Hen Niê tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Vừa gặp mặt, người đẹp đã ôm hôn NTK thân tình.

Hoa hậu HHen Niê gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mẹ Linh San và các anh chị em trong ekip vì đã thiết kế những chiếc váy để mình tỏa sáng tại bán kết và chung kết Miss Universe 2018. Tại bữa tiệc, HHen Niê bất ngờ được mẹ nuôi tặng một món quà. Đó là chiếc váy vàng được cắt cúp và tạo phom dáng ôm sát body, chi tiết thắt nơ mang đến sự ngọt ngào. NTK còn tặng một đôi giày kiểu lọ lem. Vừa mở hộp quà, HHen Niê đã cười phớ lớ vì bất ngờ, hạnh phúc trong ngày đầu năm mới.

Hoa hậu H’Hen Niê gửi lời cảm ơn sâu sắc đến "mẹ" Linh San và các anh chị em trong ekip vì những chiếc váy giúp mình tỏa sáng tại bán kết và chung kết Miss Universe 2018. Bất ngờ, H'Hen Niê bất ngờ được "mẹ nuôi" tặng một món quà. Đó là chiếc váy vàng được cắt cúp, phom dáng ôm sát body. NTK còn tặng một đôi giày kiểu Lọ Lem. Vừa mở hộp quà, H'Hen Niê đã cười phớ lớ vì bất ngờ, hạnh phúc.

HHen Niê chia sẻ: Tôi nói với mẹ Linh San rằng, mẹ ơi con nhất quyết phải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị thợ may, nhân viên của mẹ một lời cảm ơn chân thành nhất. Các anh chị đã hỗ trợ tận tình cho con thời gian vừa qua. Mẹ và các anh chị đã phải thức trắng đêm, đính kết từ hạt đá quý vào váy cho con, sự tận tâm và tỉ mỉ trong từng thiết kế khiến con luôn được toả sáng và mang lại nhiều may mắn trong hành trình vừa qua. Tận đáy lòng mình HHen vô cùng biết ơn mọi người.

H’Hen Niê chia sẻ: "Tôi nói với mẹ Linh San rằng, mẹ ơi con nhất quyết phải gửi lời cảm ơn đến các anh chị thợ may, nhân viên của mẹ. Các anh chị đã hỗ trợ tận tình cho con thời gian vừa qua. Mẹ và các anh chị đã phải thức trắng đêm, đính kết từ hạt đá quý vào váy cho con. Sự tận tâm và tỉ mỉ trong từng thiết kế khiến con luôn được toả sáng và mang lại nhiều may mắn trong hành trình vừa qua. Tận đáy lòng, con vô cùng biết ơn mọi người".

NTK Linh San cho biết: Tôi thực sự bất ngờ vì HHen Niê đã tổ chức bữa tiệc này để cảm ơn những người thầm lặng phía sau. Đây là một cái tình đầy ý nghĩa thể hiện sự khéo léo và suy nghĩ chín chắn của HHen Niê.

NTK Linh San bày tỏ: "Tôi thực sự bất ngờ vì H’Hen Niê đã tổ chức bữa tiệc này để cảm ơn những người thầm lặng phía sau. Đây là một cái tình đầy ý nghĩa thể hiện sự khéo léo và suy nghĩ ngày càng chín chắn của H’Hen Niê".

Câu chuyện của HHen Niê trong 2018 khiến cô trở thành nhân vật truyền cảm hứng. Hành trình tỏa sáng của một cô gái người dân tộc khiến nhiều người cảm phục và dành sự yêu mến nhiều hơn.

Câu chuyện của H'Hen Niê trong 2018 khiến cô trở thành nhân vật truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng. 

Công bố top 5 Hoa Hậu Ione
 
 

Khoảnh khắc H'Hen Niê lọt top 5 Miss Universe

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top