iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/12/2018, 15:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê đánh mất trang sức mượn của Lệ Hằng khi thi Miss Universe

Á hậu thoải mái, vui vẻ khi H'Hen Niê gửi lời xin lỗi vì lỡ đánh mất chiếc nhẫn trong cuộc thi vừa qua.

Lệ Hằng không trách móc HHen Niê đánh mất đồ mượn.

Lệ Hằng không trách móc H'Hen Niê đánh mất đồ mượn.

Trước khi lên đường dự thi Miss Universe, H’Hen Niê qua nhà Lệ Hằng chơi. Cô được người đẹp cho mượn bộ trang sức đá quý để tham gia phần thi trang phục dạ hội. Vì giá trị của bộ trang sức khá lớn nên H'Hen Niê chỉ đeo nó trong lúc dự thi.

Tuy nhiên, sau buổi thi chung kết, H'Hen Niê hốt hoảng báo với êkip rằng không biết làm rơi chiếc nhẫn của Lệ Hằng ở đâu. Mọi người phải trấn an cô và thông báo cho Lệ Hằng biết. "Lúc đó tôi cũng không giận dỗi gì. Thậm chí tôi còn sang Thái Lan trực tiếp xem và cổ vũ Hen. Tôi nói chỉ cần em mang thành tích tốt trở về là được, nhẫn mất cũng không sao. Tôi thương H'Hen Niê vì em ấy thật thà, giản dị", Lệ Hằng nói.

Dàn người đẹp xuất thân từ Hoa hậu Hoàn vũ: Lệ Hằng, Hoàng Thùy, Mâu Thủy (từ trái qua) trên khán đài.

Lệ Hằng cùng Hoàng Thùy, Mâu Thủy cổ vũ H'Hen Niê tại buổi thi chung kết.

Lệ Hằng cho biết chiếc nhẫn nằm trong bộ sưu tập trang sức đắt tiền thuộc một hãng thời trang lớn. Người đẹp bất ngờ khi H'Hen sử dụng bộ trang sức trong đêm chung kết lẫn bán kết.

Sau sự cố mất nhẫn, Lệ Hằng nhận lời xin lỗi của H’Hen Niê mà không trách cứ. "Ban đầu, H'Hen Niê chỉ muốn mượn bộ trang sức này vài tuần để tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, sau khi cô ấy vào đến top 5, tôi quyết định tặng lại cô ấy những món phụ kiện này luôn để làm kỷ niệm", cô chia sẻ thêm.

Lệ Hằng từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017. Chứng kiến sự tỏa sáng của H'Hen Niê, cô lấy làm hãnh diện cho Việt Nam. Cả hai thân thiết ngoài đời thực vì ít cách biệt về tuổi tác, có sự đồng cảm về quá trình tự thân lập nghiệp. Trước khi H'Hen Niê lên đường dự thi, Lệ Hằng đã chia sẻ một số kinh nghiệm.

Công bố top 5 Hoa Hậu Ione
 
 

Giây phút H'Hen Niê vào top 5

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top