iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/4/2015, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Anh diện váy 'nữ thần' trễ nải

Nữ người mẫu khoe vóc dáng gợi cảm và trình tiếng Anh cực đỉnh trong một sự kiện gần đây.

để tham gia bữa tiệc ngoại giao với sự tham gia của các quan khách chính phủ và quốc tế trong vai trò nữ nghệ sĩ đại diện Việt Nam.

Tối 14/4, Hà Anh có mặt tại Hà Nội để tham gia bữa tiệc ngoại giao với sự tham gia của các quan khách quốc tế trong vai trò nữ nghệ sĩ đại diện Việt Nam. Xuất hiện tại sự kiện, siêu mẫu thu hút mọi ánh nhìn với chiếc váy hồng pastel lộng lẫy như "nữ thần".

ha-anh-dien-vay-nu-than-tre-na-3712-4861

Đây là mẫu váy của nhà thiết kế trẻ Phiêu Linh "đo ni đóng giày" cho chân dài. Chiếc váy trễ nải giúp Hà Anh khoe vẻ gợi cảm.

Từng có 9 năm học tập và làm việc tại Châu Âu, khi trở về nước nữ người mẫu cá tính Hà Anh không chỉ định hình cho mình với kiến thức chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp mà còn là người luôn tích cực trong việc tạo dựng những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng trong nhiều vai trò khác nhau như: Đại sứ thiện chí của UNICEF, đại sứ toàn cầu của tổ chức bảo vệ quyền lợi phụ nữ Miss Global hay tích cực tham gia các dự án bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế.

Hà Anh là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện quốc tế ở Việt Nam. Từng có 9 năm học tập và làm việc tại châu Âu nên cô dễ dàng đảm nhiệm nhiều vị trí như Đại sứ thiện chí của UNICEF, Đại sứ toàn cầu của tổ chức bảo vệ quyền lợi phụ nữ Miss Global. Chân dài cũng tích cực tham gia các dự án bảo vệ môi trường.

ha-anh-dien-vay-nu-than-tre-na-9716-4597

Tại sự kiện, Hà Anh thể hiện khả năng nói tiếng Anh như gió, giới thiệu ứng dụng mới "EU của tôi". Mong muốn của cô là giúp các bạn trẻ, người dân Việt Nam dễ dàng tiếp cận hơn với văn hóa châu Âu cũng như không gặp khó khăn khi sang châu Âu du học, du lịch.

Vào đầu tháng 05, Hà Anh chia sẻ cô sẽ bay sang Singapore để tham gia chuỗi sự kiện thời trang đặc biệt tại đây trong một vai trò hoàn toàn mới và sẽ được tiết lộ trong thời gian tới đây

Sau khi bị cấm diễn vì diện mẫu thiết kế khá phản cảm trình diễn, Hà Anh cũng dần ít tham dự sự kiện showbiz mà tập trung vào các chương trình mang tính ngoại giao quốc tế.

ha-anh-dien-vay-nu-than-tre-na-2303-5082
Vào đầu tháng 05, Hà Anh chia sẻ cô sẽ bay sang Singapore để tham gia chuỗi sự kiện thời trang đặc biệt tại đây trong một vai trò hoàn toàn mới và sẽ được tiết lộ trong thời gian tới đây

Chân dài chia sẻ, đầu tháng 5 cô sẽ bay sang Singapore để tham gia chuỗi sự kiện thời trang đặc biệt tại đây với một vai trò hoàn toàn mới, sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. 

ha-anh-dien-vay-nu-than-tre-na-6535-2030

Hiển Paka

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top