iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hà Hồ từng khuyên Mai Ngô cách ứng xử khi bị 'nhiều người ghét'

Thứ năm, 20/4/2017, 10:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 20/4/2017, 10:59 (GMT+7)

Câu nói Hà Hồ từng khuyên Mai Ngô giờ lại được cho là đúng với trường hợp của chính huấn luyện viên này.

Giữa tâm scandal bị nghi chèn ép Minh Hằng rời ghế HLV The Face, Hà Hồ bị lục lại những lời khuyên mà cô từng nói với Mai Ngô, thí sinh của The Face mùa 1.

Hà Hồ chỉ bảo Mai Ngô làm thế nào khi bị nhiều người ghét

Hà Hồ từng khuyên Mai Ngô cách ứng xử khi bị 'nhiều người ghét'
 
 
 

Thời điểm đó, khi Mai Ngô giải thích lý do cô áp lực với cuộc thi là luôn bị mọi người đánh giá tiêu cực, Hà Hồ lên tiếng khuyên bảo: "Một người, hai người có thể hiểu lầm mình nhưng người thứ 3 cũng có suy nghĩ đấy thì mình nên tự nhìn lại bản thân mình".

Cô còn nói thêm: "Tại sao em bị mọi người không thích, bởi vì em nên nhìn lại". Người đẹp cho rằng việc Mai Ngô bị nhiều người ghét là do hay "đổ lỗi", thiếu sự gần gũi, chân thành với những người xung quanh.

ha-ho-tung-khuyen-mai-ngo-cach-ung-xu-khi-bi-nhieu-nguoi-ghet

Hà Hồ, Mai Ngô ở The Face.

Nhiều người cho rằng những lời khuyên của Hà Hồ có phần đúng với trường hợp của cô hiện tại. Người đẹp đang là tâm điểm tranh cãi khi bị ngầm tố cáo chèn ép Minh Hằng, không cho ngồi chung ghế HLV The Face.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng đặt câu hỏi lý do vì sao những người bạn thân thiết của Hà Hồ một thời như Lệ Quyên, Quế Vân... đến nay đều đã có dấu hiệu "đường ai nấy đi".

Đứng trước scandal này, phía đại diện của Hà Hồ đưa ra câu trả lời là không muốn đẩy lùm xùm đi quá xa. Mọi phát ngôn chính thức thuộc về thẩm quyền của BTC chương trình The Face.

Từ trước đến nay, Hà Hồ dính không ít thị phi. Bên cạnh các anti-fan, nhiều người hâm mộ vẫn bảo vệ Hà Hồ và cho rằng cô thường hay bị "tai bay vạ gió".

ha-ho-tung-khuyen-mai-ngo-cach-ung-xu-khi-bi-nhieu-nguoi-ghet-1 Minh Hằng bật khóc trước nghi vấn 'bị Hà Hồ chèn ép'

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top