iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hà Hồ 'vứt kịch bản' trong đêm hát miễn phí

Thứ sáu, 10/10/2014, 08:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 10/10/2014, 08:48 (GMT+7)

Nữ ca sĩ bật khóc trước tình cảm của hàng ngàn khán giả không ngại trời mưa đến theo dõi đêm concert đầu tiên của tour diễn xuyên Việt.

Ở màn đêm diễn đầu tiên của concert xuyên Việt diễn ra tại TP HCM, Hồ Ngọc Hà xuất hiện cùng các học trò thể hiện ca khúc về sinh viên, về thành phố Sài Gòn thân yêu. Các nghệ sĩ cùng diện trang phục màu trắng, khoe tài đánh trống, khuấy động không khí đêm nhạc.

Mở màn đêm diễn đầu tiên của concert xuyên Việt diễn ra tại TP HCM hôm 9/10, Hồ Ngọc Hà xuất hiện cùng các học trò thể hiện ca khúc về sinh viên, về thành phố Sài Gòn thân yêu. Các nghệ sĩ cùng diện trang phục màu trắng, khoe tài đánh trống, khuấy động không khí đêm nhạc.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện với chiếc xích lô khiến khán giả reo hò không ngừng.

Hồ Ngọc Hà đi ra trên chiếc xích lô khiến khán giả reo hò không ngừng.

Với 3 phần rõ rệt trong chương trình: Khát vọng sinh viên, Top Hits, Vũ điệu đam mê, Hồ Ngọc Hà mang đến 3 mảng màu khác nhau cho concert. Trên sân khấu, nữ ca sĩ diện chiếc đầm màu vàng rực rỡ và tái hiện những bản hit quen thuộc: Tìm lại giấc mơ, Sao ta lặng im, Hãy nói với em&

Với 3 phần rõ rệt trong chương trình: Khát vọng sinh viên, Top Hits, Vũ điệu đam mê, Hồ Ngọc Hà mang đến 3 mảng màu khác nhau cho concert. Trên sân khấu, nữ ca sĩ diện chiếc đầm màu vàng rực rỡ và tái hiện những bản hit quen thuộc: Tìm lại giấc mơ, Sao ta lặng im, Hãy nói với em…

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, người đẹp không ngần ngại tiến xuống khu vực khán đài để hoà chung giọng hát. Hồ Ngọc Hà còn quyết định hát thêm nhiều ca khúc ballad để đáp lại tình cảm của các bạn trẻ. Chị hào hứng: "Đã hát cho sinh viên thì hãy vứt kịch bản đi".

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, người đẹp không ngần ngại tiến xuống khu vực khán đài để gần gũi hơn. Hồ Ngọc Hà còn quyết định hát thêm nhiều ca khúc ballad để đáp lại tình cảm của các bạn trẻ. Chị hào hứng: "Đã hát cho sinh viên thì hãy vứt kịch bản đi".

Ho-Ngoc-Ha-5-JPG.jpg

Hàng ngàn khán giả chung giọng hát cùng thần tượng, làm nên những khoảnh khắc vỡ oả cảm xúc. Hồ Ngọc Hà đã bật khóc trước tình cảm nồng nhiệt mà các fan dành cho mình trong đêm nhạc.

Ho-Ngoc-Ha-6-JPG.jpg

Nhạc sĩ Phương Uyên xuất hiện trên sân khấu đệm đàn cho phần biểu diễn của Hồ Ngọc Hà. Gắn bó với nhau suốt 14 năm qua, Phương Uyên là người chị đồng hành, giúp đỡ Hà Hồ phát triển hơn về chuyên môn. Trên sân khấu, cả hai mang đến những bản phối acoustic mới trong các ca khúc hits.

Ho-Ngoc-Ha-7-JPG.jpg
Ho-Ngoc-Ha-8-JPG.jpg

Hồ Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn song ca.

Ho-Ngoc-Ha-9-JPG.jpg

Noo Phước Thịnh lãng tử bên đàn chị khi thể hiện ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi.

Ho-Ngoc-Ha-10-JPG.jpg

Đông đảo khán giả không ngại trời mưa, tập trung ổn định từ nhiều tiếng đồng hồ trước đó để theo dõi chương trình.

Xem tiếp các ca sĩ biểu diễn trong chương trình

Anh Tuấn
Ảnh: Benz
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top