iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hà Thu: 'Nhiều người tưởng tôi bỏ showbiz để lấy chồng'

Thứ ba, 8/1/2019, 11:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 8/1/2019, 11:48 (GMT+7)

Sau một năm giành quán quân 'Tình bolero', Hà Thu mạnh dạn đầu tư cho album nhạc xuân, hứa hẹn bứt phá trong 2019.

Ngày 7/1, Hà Thu giới thiệu album online Nàng xuân, đánh dấu sự trở lại sau nửa năm im ắng. Dự án tập hợp 8 ca khúc nhạc xuân bất hủ như Anh cho em mùa xuân, Cánh thiệp đầu xuân, Câu chuyện đầu năm, Hạnh phúc đầu xuân, Mùa xuân đầu tiên, Nếu xuân này vắng anh, Tâm sự nàng xuân, Ước nguyện đầu xuân. Đây là những ca khúc vốn đã được nhiều thế hệ ca sĩ thể hiện nhưng Hà Thu vẫn mạnh dạn đầu tư, làm mới.

Ngày 7/1, Hà Thu giới thiệu album online Nàng xuân, đánh dấu sự trở lại sau nửa năm im ắng. Dự án tập hợp 8 ca khúc nhạc xuân "bất hủ" như Anh cho em mùa xuân, Cánh thiệp đầu xuân, Câu chuyện đầu năm, Hạnh phúc đầu xuân, Mùa xuân đầu tiên, Nếu xuân này vắng anh, Tâm sự nàng xuân, Ước nguyện đầu xuân. Đây là những ca khúc vốn đã được nhiều ca sĩ thể hiện nhưng Hà Thu vẫn mạnh dạn đầu tư, làm mới.

Hà Thu hát nhạc xuân 'Câu chuyện đầu năm'
 
 

Hà Thu hát 'Câu chuyện đầu năm'

Hà Thu chia sẻ, từ nhỏ phải sống xa gia đình, rời quê lên thành phố đi học, đi làm. Tết là khoảng thời gian cô yêu thích nhất vì được về nhà, sum họp cùng gia đình. Thu không bao giờ quên được không khí của gia đình những ngày đầu năm mới, đầy đủ thành viên trong nhà. Những ngày đầu xuân, trong nhà Thu lúc nào cũng rộn ràng những ca khúc nhạc xuân quen thuộc. Thu muốn thực hiện một album tập hợp những bài hát ấy, vừa để tặng khán giả và gia đình.

Hà Thu chia sẻ, từ nhỏ phải sống xa gia đình, rời quê lên thành phố đi học, đi làm. Tết là khoảng thời gian cô yêu thích nhất vì được về nhà, sum họp cùng gia đình. "Thu không bao giờ quên được không khí của gia đình những ngày đầu năm mới, đầy đủ thành viên trong nhà. Những ngày đầu xuân, trong nhà Thu lúc nào cũng rộn ràng những ca khúc nhạc xuân quen thuộc. Thu muốn thực hiện một album tập hợp những bài hát ấy, vừa để tặng khán giả và gia đình", người đẹp nói.

Sau khi giành danh hiệu Quán quân Tình bolero, Hà Thu không lợi dụng thời cơ để tung sản phẩm ngay. Cô tâm sự: Thời gian qua nhiều người nghĩ tôi bỏ showbiz để lấy chồng vì thấy im ắng quá. Sự thật không phải vậy. Tôi vẫn đang trau dồi bản thân nhiều hơn, học hỏi thêm để tự tin cho ra một sản phẩm chỉn chu nhất.

Sau khi giành danh hiệu Quán quân "Tình bolero", Hà Thu không "lợi dụng" thời cơ để tung sản phẩm ngay. Cô tâm sự: "Thời gian qua nhiều người nghĩ tôi bỏ showbiz để lấy chồng vì thấy im ắng quá. Sự thật không phải vậy. Tôi vẫn đang trau dồi bản thân nhiều hơn, học hỏi thêm để tự tin cho ra một sản phẩm chỉn chu nhất".

Hà Thu tâm sự thêm: Sau một chuỗi những cuộc thi, sân chơi, khi bước ra ngoài thế giới giải trí sống động, Thu bất chợt cảm thấy chông chênh không rõ về hướng đi sắp tới. Thu có nhiệt huyết của tuổi trẻ, có quyết tâm đã làm việc gì là sẽ làm đến tận cùng, nhưng lúc đó Thu bị phân vân về dòng nhạc mình sẽ theo đuổi lẫn việc chọn ca khúc phù hợp. Album Nàng xuân này sẽ là cách tôi chứng minh, quyết tâm trở lại hoạt động ca hát.

Hà Thu tâm sự thêm: "Sau một chuỗi những cuộc thi, khi bước ra ngoài thế giới giải trí sống động, Thu bất chợt cảm thấy chông chênh không rõ về hướng đi sắp tới. Thu có nhiệt huyết của tuổi trẻ, có quyết tâm nhưng lúc đó vẫn bị phân vân về dòng nhạc sẽ theo đuổi lẫn việc chọn ca khúc phù hợp. Album Nàng xuân này sẽ là cách tôi chứng minh, quyết tâm trở lại hoạt động ca hát".

Hà Thu từng là á hậu, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2017. Không theo học âm nhạc một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất nhưng Hà Thu vẫn cho thấy có sự cầu tiến. Cô theo học hỏi người thầy - ca sĩ Đông Đào và không sợ bị gắn mác người đẹp đi hát. Nhận xét về học trò, Đông Đào nói: Hà Thu thời gian đầu hát còn cứng, không hợp với bolero. Thu là một người thông minh và biết cố gắng. Hôm nay, chúng ta có một Hà Thu mềm mại và uyển chuyển hơn nhiều trong giọng hát.

Hà Thu từng là á hậu, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2017. Không theo học âm nhạc một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất nhưng Hà Thu vẫn cho thấy có sự cầu tiến. Cô theo học hỏi ca sĩ Đông Đào và không sợ bị gắn mác "người đẹp đi hát". Nhận xét về học trò, Đông Đào nói: "Hà Thu thời gian đầu hát còn 'cứng', không hợp với bolero. Thu là một người thông minh và biết cố gắng. Hiện chúng ta có một Hà Thu mềm mại và uyển chuyển hơn nhiều trong giọng hát".

Hà Thu: Nhiều người tưởng tôi bỏ showbiz lấy chồng - 5

Đến chúc mừng Hà Thu còn có Hoa hậu Diệu Linh.

Hà Thu: Nhiều người tưởng tôi bỏ showbiz lấy chồng - 6

Diễn viên Thanh Thức cũng là một người anh thân thiết với Hà Thu.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top