iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 17/3/2018, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hải Băng gay gắt đáp trả khi bị gọi là 'vợ hai' của Thành Đạt

Phản ứng của Hải Băng nhận được sự ủng hộ khi nhiều người.

Hải Băng chia sẻ trên Facebook cá nhân hình ảnh ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng Thành Đạt. "Gửi ba mấy đứa nhỏ, vèo một cái đã gần hai mặt con rồi ba nhỉ. Quá nhanh quá nguy hiểm. Đến thời điểm này tuổi hai vợ chồng mình cũng được nửa đời người rồi. Không ước mơ con đường sắp tới sẽ đầy hoa hồng, chỉ cần con đường không có quá nhiều xương rồng là được. Mong nửa đời còn lại dù thế nào thì gia đình mình vẫn mãi bên nhau. Ba vẫn luôn là điểm tựa cho mẹ và các con. Chúc ba một sinh nhật hạnh phúc", cô bày tỏ.

Hải Băng hôn ông xã ngọt ngào.

Hải Băng hôn ông xã ngọt ngào.

Chia sẻ của giọng ca Viên đá nhỏ thu hút sự chú ý. Rất nhiều người gửi lời chúc tổ ấm của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, lại có bình luận mang tính soi mói khiến Hải Băng bức xúc. Cụ thể, một bình luận thẳng thắn viết "chỉ là vợ hai thôi mà" ám chỉ Hải Băng là "người đến sau" trong cuộc tình. Đáp lại, Hải Băng gay gắt: "Hai thì ăn hết của cải cả gia đình bạn à. Hai thì không được quyền hạnh phúc à?".

Phản ứng của Hải Băng nhận được sự ủng hộ khi nhiều người cho rằng bình luận kia mang tính soi mói quá mức. "Ai cũng có quá khứ, đừng đụng chạm đến nhau bằng những lời xóc xỉa. Họ đang hạnh phúc với nhau mà", một fan bình luận.

Trước khi đến với Hải Băng, Thành Đạt là chồng của nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Họ từng hạnh phúc và có con trai riêng trước khi đổ vỡ.

Hải Băng - Thành Đạt chưa có một đám cưới đúng nghĩa. Nói về điều này, Hải Băng từng nói: "Quan điểm của Băng là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng. Ngay cả khi bây giờ có con Băng cũng chưa nghĩ đến sẽ có một đám cưới bởi ai nhìn vào cũng đã biết Hải Băng chính là vợ của anh Đạt".

Hải Băng thân thiết với con của Diệp Bảo Ngọc.

Hải Băng thân thiết với con của Diệp Bảo Ngọc.

Nói về chồng, Hải Băng tự hào. "Mình yêu anh bởi sự hiếu thảo. Băng luôn đặt ra tiêu chí đó đầu tiên bởi Băng nghĩ anh có hiếu thảo với bố mẹ thì anh mới có thể lo cho gia đình nhỏ của mình được. Thứ hai, đó là cách anh đối xử với bé Kid (con riêng với Diệp Bảo Ngọc)".

Còn mối quan hệ với con riêng của chồng, Hải Băng thú thực: "Hải Băng không đặt nặng chuyện đó bởi mình cũng xem bé Kid như một thành viên trong gia đình. Hiện bé được chia ra ở với bố và mẹ. Cuối tuần, bé đến nhà chơi và Băng cũng gần gũi với bé. Mẹ Kid hay mẹ Kem đều là vợ của anh Đạt. Nếu có gặp nhau trên gia đình chồng thì cũng chẳng có vấn đề gì để ghen hay phản ứng. Ngay cả bây giờ nếu anh Đạt và Ngọc gặp nhau để bàn bạc chuyện nuôi dạy con thì Băng vẫn rất thoải mái".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top