iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hằng Trà hôn đắm đuối Hiếu Nguyễn trước hàng trăm người

Thứ ba, 7/6/2016, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 7/6/2016, 11:31 (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng và người mẫu Hiếu Nguyễn đã không ngần ngại thực hiện cảnh quay hôn nhau cực kỳ đắm đuối, “thật 100%” khiến các diễn viên quần chúng phải… ngẩn ngơ. 

hang-tra-hon-dam-duoi-hieu-nguyen-truoc-hang-tram-nguoi

Sau thời gian dài khá im ắng kể từ ca khúc dịp Valentine dành tặng những đôi yêu nhau và ca khúc  trong đám cưới ngọt ngào Stand by me, Trà Ngọc Hằng trở lại với một MV nhạc dance mới mà cô muốn khẳng định hướng đi của mình là hình ảnh ca sĩ gợi cảm với dòng nhạc dance sôi động.

hang-tra-hon-dam-duoi-hieu-nguyen-truoc-hang-tram-nguoi-1

Dự án MV mới của Trà Ngọc Hằng có cái tên rất đơn giản Kiêu, với một sáng tác của nhạc sĩ Richard, đây là ca khúc sáng tác riêng cho Trà Ngọc Hằng.

hang-tra-hon-dam-duoi-hieu-nguyen-truoc-hang-tram-nguoi-2

Kiêu được Trà Ngọc Hằng đầu tư khá công phu, là dự án tâm huyết của cô với những hình ảnh vũ đạo đẹp mắt, tạo hình nóng bỏng, và kỹ xảo 3D khá thú vị ,cùng một câu chuyện giả tưởng lôi cuốn về cô gái từ rừng hoang về với cuộc sống phồn hoa.

hang-tra-hon-dam-duoi-hieu-nguyen-truoc-hang-tram-nguoi-3

Trà Ngọc Hằng và người mẫu Hiếu Nguyễn đã không ngần ngại thực hiện cảnh quay hôn nhau cực kỳ đắm đuối, “thật 100%” khiến các diễn viên quần chúng phải… ngẩn ngơ.

hang-tra-hon-dam-duoi-hieu-nguyen-truoc-hang-tram-nguoi-4

Trà Ngọc Hằng chia sẻ, ban đầu cô cũng rất ngại ngần để thực hiện cảnh hôn với Hiếu Nguyễn, nhưng cô quan niệm, khi đã làm nghệ thuật thì phải biết chấp nhận, biết hết mình cho công việc. 

hang-tra-hon-dam-duoi-hieu-nguyen-truoc-hang-tram-nguoi-5

Nụ hôn táo bạo, nóng bỏng giữa Trà Ngọc Hằng và Hiếu Nguyễn cũng là một nút mở của MV, được cho là quan trọng đối với nội dung của MV Kiêu.

hang-tra-hon-dam-duoi-hieu-nguyen-truoc-hang-tram-nguoi-6

Trong hậu trường thực hiện MV, Trà Ngọc Hằng và Hiếu Nguyễn cũng vô cùng thân thiết, thường cùng nhau trao đổi, trò chuyện. 

hang-tra-hon-dam-duoi-hieu-nguyen-truoc-hang-tram-nguoi-7

Trà Ngọc Hằng đầu tư công phu khi cả ekip thực hiện lên đến hàng trăm người, có đủ những thứ hào nhoáng nhất như siêu xe, những đêm hội tưng bừng…

hang-tra-hon-dam-duoi-hieu-nguyen-truoc-hang-tram-nguoi-8

Dự án Kiêu của Trà Ngọc Hằng được phát hành sau album mini Yêu hồi cuối năm ngoái. Yêu và Kiêu đều là những câu chuyện tình yêu cháy bỏng và hết mình. Dự án “Kiêu” sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 9/6 tới đây. 

Lan Anh 
Ảnh: Huy Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top