iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hạo Đông chia tay Sĩ Thanh sau 2 năm gắn bó

Thứ sáu, 28/12/2018, 11:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 28/12/2018, 11:01 (GMT+7)

Hạo Đông khẳng định, sau khi chia tay, anh sẽ chỉ tập trung cho công việc.

Trên trang cá nhân mới đây, Hạo Đông giải đáp những thắc mắc xoay quanh mối quan hệ giữa anh và Sĩ Thanh. Đính kèm hình ảnh thân mật cùng Sĩ Thanh, Hạo Đông công khai thông tin anh và nữ ca sĩ đã chia tay: "Tôi xin kể cho bạn nghe câu chuyện, về hai người quen nhau, yêu nhau rồi họ chia tay".

Anh viết: "Có rất nhiều người gặp Đông và hỏi 'Hai bạn còn vui không?'. Mình thực sự cũng không biết trả lời thế nào. Cuộc sống này luôn là những ngã rẽ bất ngờ, biết nhau, gặp nhau, yêu nhau, đều quẩn quanh một chữ 'duyên'. Giờ đây duyên đã hết, cả mình và Thanh đều có cuộc sống mới. Bây giờ Đông chỉ tập trung cho công việc thôi".

Hạo Đông nhắn nhủ tình cũ: "Anh chúc em luôn hạnh phúc nhé. Nếu có tình cờ gặp lại, vẫn sẽ mỉm cười chào nhau, em nhé".

Hạo Đông và Sĩ Thanh.

Hạo Đông và Sĩ Thanh.

Sau chia sẻ mới nhất của Hạo Đông, dưới bài viết, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự nuối tiếc về cuộc tình đẹp của cả hai. Thậm chí, fan còn mong muốn cặp đôi sẽ hàn gắn tình cảm và tiếp tục sánh vai trong thời gian tới.

Hạo Đông và Sĩ Thanh công khai yêu nhau vào tháng 2/2017. Suốt hai năm gắn bó, cả hai luôn dành cho nhau những lời có cánh cùng cử chỉ ngọt ngào. Đến tháng 10/2018, thông tin Sĩ Thanh và Hạo Đông "đường ai nấy đi" đã rộ lên khi họ không còn xuất hiện chung trong các sự kiện. Trên trang cá nhân, Hạo Đông và bạn gái nhiều lần đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng, ẩn ý về việc không còn bên nhau.

Cách đây ít ngày Sĩ Thanh cũng tiết lộ trên VnExpress cô và bạn trai đã chia tay được ba tháng. Tình cảm của cặp đôi tan vỡ vì cả hai không thấy được tương lai nếu tiếp tục yêu. Giọng ca 8x tiết lộ, hiện cô và bạn trai vẫn là bạn.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top