iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hari Won: 'Tôi mong muốn có một đứa con gái'

Thứ bảy, 4/3/2017, 17:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 4/3/2017, 17:40 (GMT+7)
Chủ đề: Hari Won56

Nữ ca sĩ được vợ chồng diễn viên Huy Khánh chỉ cho 'bí kíp' nuôi dạy con nên rất hứng thú muốn có một công chúa trong tương lai.

hari-won-toi-mong-muon-co-mot-be-gai

Hari Won đảm nhận vị trí MC hậu trường chương trình Con đến từ hành tinh nào. Nữ ca sĩ có dịp "đột nhập" nhà vợ chồng diễn viên Huy Khánh - Mạc Anh Thư để phỏng vấn về bí kíp nuôi dạy con. Tại đây, bà xã của MC Trấn Thành có màn "tầm sư học đạo" để chuẩn bị cho một cuộc sống gia đình thật sự. Mạc Anh Thư nhiệt tình chia sẻ bí kíp nuôi dạy nên một cô con gái thông minh, lém lỉnh như Cát Cát.

hari-won-toi-mong-muon-co-mot-be-gai-1

Hari Won liên tiếp "đứng hình" trước sự lanh lợi, thông minh của công chúa nhà Huy Khánh. Không chỉ nhanh nhảu đối đáp khiến giọng ca Anh cứ đi đi liên tục thất thế, Cát Cát còn tỏ ra có bản lĩnh, sẵn sàng sửa lỗi khi cô Hari kể sai câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ.

Hari Won đứng hình khi bị bé Cát Cát chọc
 
 

Hari Won 'đứng hình' khi bị bé Cát Cát 'sửa lỗi'

hari-won-toi-mong-muon-co-mot-be-gai-2

Mạc Anh Thư cho biết cách cô nuôi dạy con không khác gì những bậc cha mẹ khác. Mạc Anh Thư thường hát cho Cát Cát nghe khi mang thai bé được 3 tháng. Khi bé biết đạp thì mẹ Thư phải nói chuyện nhiều để bé cảm nhận được sự quan tâm, tiếp xúc với bố mẹ.

Bà xã Huy Khánh còn hài hước tiết lộ khi mang thai thường xem những bộ phim hài của Hàn Quốc. Đây có thể là lý do khiến tính cách Cát Cát bây giờ cũng hài hước đến vậy.

hari-won-toi-mong-muon-co-mot-be-gai-3

Huy Khánh thổ lộ rằng anh có khá ít thời gian dành cho con gái cưng nhưng một khi đã ở bên con thì sẽ chơi và dạy hết mình.

hari-won-toi-mong-muon-co-mot-be-gai-4

Nghe những chia sẻ này, Hari Won liền thú nhận cũng muốn có bé gái trong tương lai. Nữ ca sĩ lý giải ngộ nghĩnh: "Bé trai lúc nào lớn lên, lấy vợ rồi cũng sẽ bỏ gia đình. Còn bé gái thì lúc nào cũng trở thành bạn của ba mẹ".

Hari Won thú nhận muốn có con gái
 
 

Hari Won thú nhận muốn có con gái

hari-won-toi-mong-muon-co-mot-be-gai-5

Vợ chồng Huy Khánh gửi lời chúc tới Hari Won sẽ mau có một em bé dễ thương, thông minh để đi đóng hài chung với hai vợ chồng.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top