iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hari Won - Trấn Thành vác bụng bầu 'tố' Kỳ Duyên thảo mai

Thứ ba, 15/5/2018, 09:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 15/5/2018, 09:20 (GMT+7)

Cặp vợ chồng cùng Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên có những chia sẻ thú vị, hài hước khi tham gia vào một chương trình thực tế.

Ngày 14/5, tại buổi giới thiệu chương trình Khi đàn ông mang bầu, Trấn Thành - Hari Won gây chú ý với tạo hình vui nhộn. Cả hai cùng độn bụng bầu xuất hiện gây chú ý. Những ngày qua họ đã có những buổi ghi hình, vật lộn với những chiếc bầu giả tạo nên những tiếng cười.

Ngày 14/5, tại buổi giới thiệu chương trình Khi đàn ông mang bầu, Trấn Thành - Hari Won gây chú ý với tạo hình độn bụng bầu vui nhộn.

Ông xã Trấn Thành nhiệt tình chăm sóc bà xã Hari Won. Họ cưới nhau từ cuối 2016 nhưng chưa có kế hoạch sinh em bé vì muốn tập trung cho sự nghiệp hiện tại.

Họ cưới nhau từ cuối 2016 nhưng chưa có kế hoạch sinh em bé vì muốn tập trung cho sự nghiệp.

Hari Won tiết lộ việc quay hình những ngày qua gặp khó khăn khi phải mang chiếc áo bầu đặc biệt của chương trình. Nó có công năng làm cho các nghệ sĩ sẽ trải qua những cảm giác mệt mỏi, khó chịu, nặng nề, những cơn co thắt.... Các thử thách còn được tăng độ khó tương ứng với các giai đoạn thai kỳ của người phụ nữ, đòi hỏi các nghệ sĩ cần kết hợp vô cùng ăn ý để cùng vượt qua. Hari Won tiết lộ nhiều lúc mặc chiếc áo này có cảm giác như bị chích điện nói không lên lời. Cô còn tiết lộ Trấn Thành gặp phải tình huống vui bị cháy rốn khi mặc chiếc áo này tham gia vào thử thách.

Hari Won tiết lộ việc quay hình gặp khó khăn khi phải mang chiếc áo bầu đặc biệt của chương trình. Chiếc áo được thiết kế để khiến các nghệ sĩ nếm trải cảm giác mệt mỏi, khó chịu, nặng nề cũng như những cơn co thắt... Các thử thách còn được tăng độ khó tương ứng với các giai đoạn thai kỳ, đòi hỏi nghệ sĩ cần kết hợp ăn ý để cùng vượt qua. Hari Won tiết lộ nhiều lúc mặc chiếc áo này cô có cảm giác như bị "chích điện" nói không lên lời. Cô còn tiết lộ Trấn Thành gặp phải tình huống vui - bị "cháy rốn" khi mặc chiếc áo.

Trấn Thành không lý giải được vì sao sự kết hợp lần này của hai vợ chồng lại gặp nhiều trục trặc như thế. Cái gì người ta làm bình thường đến lượt mình tự nhiên lại thành khó khăn. Tắm em bé thì con cái người ta ngoan ngoãn, tới phiên con mình nó la. 1000 chuyện xảy ra khiến 10 tập thua hết 9.

Trấn Thành không lý giải được vì sao sự kết hợp lần này của hai vợ chồng lại gặp nhiều trục trặc. "Cái gì người ta làm bình thường đến lượt mình tự nhiên lại thành khó khăn. Tắm em bé thì con cái người ta ngoan ngoãn, tới phiên con mình nó la. Quay 10 tập thì đội mình thua đến 9 rồi", anh nói.

Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn là một đội tại chương trình. Họ ăn diện sang chảnh, tình tứ xuất hiện. Cặp đôi sẽ theo tiêu chí bầu thời trang nên ăn diện hết sức sang chảnh.

Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn tạo thành đội chơi đối đầu cùng Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang. Họ ăn diện sang chảnh, tình tứ xuất hiện cạnh nhau. Cặp đôi tiết lộ sẽ theo tiêu chí "bầu thời trang" nên sẽ chịu khó đầu tư vào quần áo.

Kỳ Duyên không ngại độn bầu giả xuất hiện gây chú ý với vẻ ngoài hiện đại thường thấy.

Kỳ Duyên không ngại độn bụng bầu để hóa thành bà mẹ trẻ. Hình ảnh này khác xa với vẻ sang chảnh, sexy thường thấy ở cô nàng.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nửa đùa nửa thật thừa nhận thiếu may mắn và gần như thua toàn tập trong các thử thách của chương trình. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nhanh chóng lên tiếng như một chứng nhân rằng cả ê-kíp lẫn hai đội còn lại đều mừng rỡ khi trong những lần hiếm hoi team Việt - Hàn dành chiến thắng.

Trong phần giao lưu, khi Trấn Thành nói về "nỗi đau" thua cuộc, hoa hậu Kỳ Duyên nhanh chóng tiết lộ rằng cả ê-kíp lẫn hai đội đều mừng rỡ trong những lần hiếm hoi team Việt - Hàn giành chiến thắng.

Trấn Thành hài hước lên tiếng tố Kỳ Duyên chỉ có dè bỉu, hoàn toàn không chung vui và chúc mừng. Em đâu có chúc mừng bình thường Duyên, em dè bỉu, khinh khi. Lại hỏi rằng: Ủa, cuối cùng anh chị cũng chịu thắng rồi hả. Hari Won cũng phụ họa với ông xã tiết lộ Kỳ Duyên mỉa mai thành tích thua toàn tập của gia đình Việt Hàn bằng câu nói: Thắng rồi sao. Chúc mừng nha.

Trấn Thành vội lên tiếng "tố" Kỳ Duyên thảo mai, chỉ có dè bỉu, hoàn toàn không chung vui. "Em đâu có chúc mừng bình thường đâu Duyên, em dè bỉu, khinh khi. Anh nhớ em còn hỏi rằng: 'Ủa, cuối cùng anh chị cũng chịu thắng rồi hả'. Hari Won cũng phụ họa với ông xã, tiết lộ Kỳ Duyên mỉa mai thành tích thua toàn tập của gia đình Việt - Hàn bằng câu nói: 'Thắng rồi sao. Chúc mừng nha'". Kỳ Duyên chỉ biết đứng hình trước màn "song kiếm hợp bích" của cặp vợ chồng đình đám showbiz.

Hoa hậu Kỳ Duyên thích những trải nghiệm mà chương trình mang đến. Cô chia sẻ, bạn đồng hành Hứa Vĩ Văn là người lớn tuổi nhất nên có nhiều kinh nghiệm để cô có thể học hỏi.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ cảm nhận thích thú về những trải nghiệm mà chương trình mang đến. Cô yên tâm vì có người bạn đồng hành nhiều kinh nghiệm sống như Hứa Vĩ Văn bên cạnh.

Khi đàn ông mang bầu là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam cho các nghệ sĩ trải nghiệm cảm giác mang thai để lan toả cộng đồng những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. Chương trình được mua bản quyền của Keshet International từng được thực hiện thành công tại Singapore và Trung Quốc.

Khi đàn ông mang bầu là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam, dành cho các nghệ sĩ trải nghiệm cảm giác mang thai. Họ sẽ tham gia các thử thách khi đang vác bụng bầu, thực hiện những kế hoạch như lập tài chính, trang trí phòng ngủ cho con, an toàn thực phẩm cho con và các kỹ năng cần thiết khác để đón "đứa con đầu lòng"... Chương trình mua bản quyền của Keshet International, từng được thực hiện thành công tại Singapore, Trung Quốc. Khi đàn ông mang bầu gồm 12 tập và sẽ lên sóng vào tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3, từ 24/5.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top