iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Harry Lu được đưa về Đài Loan chữa trị sớm hơn dự kiến

Thứ tư, 1/3/2017, 13:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 1/3/2017, 13:02 (GMT+7)

Do sức khỏe đã khá hơn nhiều nên gia đình quyết định đưa nam diễn viên về Đài Loan để chữa trị, dự kiến mất khoảng 1 tháng.

Sau 3 ngày điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) vì tai nạn xe tông, sáng 1/3 Harry Lu được bác sĩ cho xuất viện để đưa về Đài Loan chữa trị theo mong muốn của gia đình. Nam diễn viên được bác sĩ nhận định sức khỏe đã tốt lên, không còn phải thở bằng máy, các vết thương bắt đầu ổn định, phần mũi bị gãy đã không còn chảy máu.

harry-lu-duoc-dua-ve-dai-loan-chua-tri-som-hon-du-kien

Harry Lu được đưa về Đài Loan sáng nay để tiếp tục chữa trị.

Quản lý của Harry Lu cho biết: "Harry đã có thể đi lại được vì phần tay chân không bị thương. Harry ngồi xe lăn, bịt mặt rồi di chuyển ra sân bay để về Đài Loan. Chuyến đi có mẹ ruột của Harry".

Trước đó, gia đình dự định cho Harry Lu nằm theo dõi tại bệnh viện ở Việt Nam khoảng 5 - 6 ngày để các vết thương ổn định và đảm bảo không có nhiễm trùng thì mới đưa về Đài Loan để chỉnh hình lại mặt. "Nếu kéo dài thêm vài ngày thì về Đài Loan lại trúng dịp cuối tuần. Việc chỉnh sửa lại cần thực hiện ngay. Vì tình hình sức khỏe của Harry tốt lên nên gia đình quyết định đưa Harry về luôn", quản lý nam diễn viên cho hay.

Việc chữa trị của Harry Lu tại Đài Loan dự kiến mất gần 1 tháng. Nam diễn viên gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã quan tâm mình những ngày qua và hứa sớm trở lại Việt Nam.

Sáng 25/3, Harry gặp phải tai nạn xe tông gần nhà ở quận 7 TP HCM. Anh chàng được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng gãy mũi và chấn thương vùng mặt, phải nằm trong phòng cách ly, thở bằng máy. 

harry-lu-duoc-dua-ve-dai-loan-chua-tri-som-hon-du-kien-1

Nam diễn viên Harry Lu.

Harry Lu (sinh năm 1990, cao 1m83) là mẫu nam người gốc Đài Loan được nhiều khán giả Việt Nam yêu mến. Anh từng tham gia các bộ phim Thần tượng, Hương Ga, Trở về 3, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu...

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top