iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 17/1/2019, 12:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hình chụp lén mờ, tối chứng minh 'đẳng cấp nhan sắc' của mỹ nhân Việt

Dù bị chụp hình bất ngờ, không qua chỉnh sửa nhưng những người đẹp này vẫn giữ được thần thái.

Tham gia một sự kiện mới đây, Hương Giang được nhiều người hâm mộ ghi lại hình ảnh bằng điện thoại. Điều đáng chú ý là dù trong điều kiện ánh sáng tối, chụp không rõ nét, Hoa hậu vẫn khoe được vẻ đẹp rạng rỡ với thân hình chuẩn mực. Nhiều người còn khen Hương Giang trong ảnh chụp lén xinh hơn cả khi được chụp bằng máy ảnh xịn.

Tham gia một sự kiện mới đây, Hương Giang được nhiều người hâm mộ ghi lại hình ảnh bằng điện thoại. Dù trong điều kiện ánh sáng tối, chụp không rõ nét, Hoa hậu vẫn khoe được vẻ đẹp rạng rỡ với thân hình chuẩn mực. Nhiều người còn khen Hương Giang trong ảnh chụp lén xinh hơn cả khi được chụp bằng máy ảnh "xịn".

Dù trong ảnh chụp bằng điện thoại hay hình được ê kíp tung ra, Ngọc Trinh vẫn có nụ cười tươi tắn, làn da trắng sáng và thân hình gợi cảm khi diện đồ bó sát.

Dù trong ảnh chụp bằng điện thoại hay hình được ê kíp tung ra, Ngọc Trinh vẫn có nụ cười tươi tắn, làn da trắng sáng và thân hình gợi cảm khi diện đồ bó sát.

Dù được chụp cả tá bức hình xịn xò nhưng Bảo Anh vẫn chọn đăng lên trang cá nhân khoảnh khắc cười tự nhiên chụp ngẫu hứng bằng điện thoại. Cô nàng chứng minh có đôi chân săn chắc không chút mỡ thừa.

Dù được chụp cả tá bức hình "xịn xò" nhưng Bảo Anh vẫn chọn đăng lên trang cá nhân khoảnh khắc cười tự nhiên chụp ngẫu hứng bằng điện thoại. Cô nàng chứng minh có đôi chân săn chắc không chút mỡ thừa.

Được mệnh danh là có góc nghiêng thần thánh, Kỳ Duyên dù không cần tạo dáng vẫn toát lên thần thái kiêu sa. Ảnh chụp lén của cô nàng xinh đẹp chẳng kém hình đã qua chỉnh sửa.

Được mệnh danh là có "góc nghiêng thần thánh", Kỳ Duyên dù không cần tạo dáng vẫn toát lên thần thái kiêu sa. Ảnh chụp lén của cô nàng xinh đẹp chẳng kém hình đã qua chỉnh sửa.

Nhiều fan khen ngợi Bích Phương khi đang ngồi thẫn thờ trông còn quyến rũ, hút mắt hơn khi cả khi vào dáng để các nhiếp ảnh gia chụp hình.

Nhiều fan khen ngợi Bích Phương khi đang ngồi thẫn thờ trông còn quyến rũ, hút mắt hơn khi cả khi "vào dáng" để các nhiếp ảnh gia chụp hình.

Huyền My không có sự khác biệt trong bức ảnh chụp lén bằng điện thoại và hình tút tát kỹ càng.

Huyền My không có sự khác biệt trong bức ảnh chụp lén bằng điện thoại và hình "tút tát" kỹ càng.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top