iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hồ Ngọc Hà trò chuyện cùng 'nữ đại gia hàng hiệu' châu Á

Thứ ba, 8/1/2019, 09:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 8/1/2019, 09:12 (GMT+7)

Nữ đại gia Singapore Jamie Chua sang Việt Nam để tham dự show diễn của NTK Lý Quí Khánh và có cuộc gặp gỡ với Hồ Ngọc Hà.

Ngày 7/1, Lý Quí Khánh ra tận sân bay để đón một người bạn đặc biệt đến tham dự show diễn thời trang kỷ niệm 10 năm làm nghề - Vẻ đẹp của tự do. Đó là Jamie Chua - nữ đại gia của Singapore. Cô là cựu tiếp viên hàng không Singapore Airline, là người phụ nữ được mệnh danh sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới.

Ngày 7/1, Lý Quí Khánh ra tận sân bay để đón một người bạn đặc biệt đến tham dự show thời trang kỷ niệm 10 năm làm nghề - Vẻ đẹp của tự do. Đó là Jamie Chua - nữ đại gia của Singapore. Cô là cựu tiếp viên hàng không, là người phụ nữ được mệnh danh sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới.

Lý Quí Khánh và Jamie Chua có mối quan hệ thân thiết được hơn 5 năm trước. Cả hai có nhiều quan điểm chung về thời trang và đều dành tình yêu cho những món hàng hiệu. Khi nhận lời mời của NTK Việt, nữ đại gia châu Á liền nhận lời.

Lý Quí Khánh và Jamie Chua có mối quan hệ thân thiết được hơn 5 năm. Cả hai có nhiều quan điểm chung về thời trang và đều dành tình yêu cho những món hàng hiệu. Khi nhận lời mời của NTK Việt, nữ đại gia châu Á liền đồng ý.

Rời sân bay, Lý Quí Khánh cùng Jamie Chua đi dùng bữa tại một nhà hàng. Tại đây, có thêm sự xuất hiện của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.

Rời sân bay, Lý Quí Khánh cùng Jamie Chua đi dùng bữa tại một nhà hàng. Bữa ăn có thêm sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà và Jamie Chua có cuộc trò chuyện thân mật về cuộc sống và thời trang. Họ còn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho Lý Quí Khánh trước show diễn tối 8/1.

Hồ Ngọc Hà và Jamie Chua trò chuyện thân mật về cuộc sống và thời trang. Họ còn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho Lý Quí Khánh trước show diễn tối 8/1.

Jamie Chua nổi tiếng có cuộc sống sang chảnh, sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu xa xỉ. Người đẹp 45 tuổi từng được thời báo The Straits Times của Singapore gọi là nữ hoàng Instagram. Với gần 1 triệu người theo dõi, Jamie Chua là người có ảnh hưởng không nhỏ đến phụ nữ ở châu Á.

Jamie Chua nổi tiếng có cuộc sống sang chảnh, sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu xa xỉ. Người đẹp từng được thời báo The Straits Times của Singapore gọi là "nữ hoàng Instagram". 

Hồ Ngọc Hà dành lời khen cho Jamie Chua vì ở tuổi 45 vẫn tươi trẻ. Đáp lại, nữ hoàng hàng hiệu cũng dành nhiều lời khen cho nữ hoàng giải trí của Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà dành lời khen cho Jamie Chua vì ở tuổi 45 vẫn tươi trẻ.

Ảnh: Hữu Dương

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top