iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hồ Quang Hiếu: 'Tôi đã bớt đơ khi diễn xuất'

Thứ bảy, 11/8/2018, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 11/8/2018, 14:00 (GMT+7)

Nam ca sĩ ngày càng tự tin và có cảm xúc với diễn xuất sau khi tham gia vào các dự án đạt triệu view.

Phim YouTube mang tên Thiếu niên ra giang hồ do Hồ Quang Hiếu đầu tư sản xuất tạo được dấu ấn mạnh mẽ thời gian qua. Đến nay, dự án này hút hàng chục triệu lượt xem. Nó cũng góp phần mang về cho nam ca sĩ nút play vàng YouTube bởi kênh có trên một triệu người theo dõi. Anh là ca sĩ thứ ba tại Việt Nam tính đến nay có được vinh dự này.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đã bớt đơ khi diễn xuất

Giọng ca Con bướm xuân chia sẻ, sau Thiếu niên ra giang hồ, anh cảm thấy mọi thứ đều "lên tay". Từ kịch bản, thiết bị máy móc, góc máy, diễn viên... đều được nam ca sĩ lựa chọn, tìm tòi. Từ một chàng ca sĩ, Hồ Quang Hiếu tay ngang lấn sân diễn xuất qua những dự án này. Anh được thử sức với nhiều hình tượng, cảm xúc trong phim.

* Trailer 'Thiếu niên ra giang hồ'

Trailer 'Thiếu niên ra giang hồ' - Hồ Quang Hiếu
 
 

Hồ Quang Hiếu thừa nhận khả năng diễn xuất của bản thân đã tiến bộ, đã bớt đơ so với trước rất nhiều. "Bạn bè vẫn thường chọc tôi rằng 'Hồ Quang Hiếu hiện diễn có nghề, chẳng giống như việc không cảm xúc như xưa'", nam ca sĩ nói. 

Nút vàng YouTube là động lực để Hồ Quang Hiếu tự tin với định hướng đang lựa chọn. Nam ca sĩ tâm sự: "Hiếu sẽ đầu tư chỉnh chu hơn, tìm kiếm ca khúc hay hơn, đáp ứng thị trường yêu âm nhạc và nhu cầu của người nghe. Thành tích đang có được là áp lực khiến tôi phải tung các sản phẩm xứng tầm hơn thời gian tới".

Hồ Quang Hiếu bật mí đang tìm kiếm kịch bản phim mới và sẵn sàng hợp tác cùng ekip cũ sau những thành công vừa qua. Anh đang có ý tưởng về dự án Sài Gòn xưa hay câu chuyện về tình yêu đơn phương...

* MV 'Đổi thay' đạt view khủng của Hồ Quang Hiếu

MV 'Đổi thay' - Hồ Quang Hiếu
 
 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top