iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hồ Quang Hiếu tự tay nấu ăn lấy lòng 'bạn gái tin đồn'

Thứ năm, 13/11/2014, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 13/11/2014, 14:30 (GMT+7)

Nam ca sĩ dành trọn ngày nghĩ đi chợ mua thức ăn, tự tay vào bếp tẩm bổ cho DJ Thúy Khanh.

Sau buổi offline fan và ra mắt MV mới Mambo Italiano nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả, Hồ Quang Hiếu nhanh chóng tiếp tục quay trở lại với lịch làm việc bận rộn của mình với các dự án mới và những show diễn khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhân một ngày cuối tuần rảnh rỗi, Hồ Quang Hiếu đã tự tay đi chợ, mua nguyên liệu về để trổ tài vào bếp nấu ăn. Nam ca sĩ chứng tỏ mình cũng đảm đang không kém khi chuẩn bị bữa trưa cho "người yêu tin đồn" là nữ ca sĩ - DJ Thúy Khanh.

Sau buổi offline fan và ra mắt MV mới Mambo Italiano nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả, Hồ Quang Hiếu nhanh chóng tiếp tục với lịch làm việc dày đặc của mình, chạy show khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Nhân một ngày cuối tuần rảnh rỗi, Hồ Quang Hiếu đã tự tay đi chợ, mua nguyên liệu về để trổ tài vào bếp nấu ăn. Nam ca sĩ chứng tỏ mình cũng đảm đang không kém khi chuẩn bị bữa trưa cho "người yêu tin đồn" là nữ ca sĩ - DJ Thúy Khanh.

Dù bận rộn nhưng mỗi khi có thời gian rảnh anh đều dành cho "bạn gái tin đồn" Thúy Khanh.  

Nam ca sĩ chứng tỏ mình cũng đảm đang không kém khi chuẩn bị bữa trưa cho "người yêu tin đồn" là nữ ca sĩ - DJ Thúy Khanh.

Nam ca sĩ tự tay đi chợ, mua thức ăn về nấu, anh tỏ ra khá đảm đang kém khi chuẩn bị bữa trưa cho nữ DJ.

Dù chỉ làm những món ăn dễ làm, đơn giản nhưng Hồ Quang Hiếu cũng đủ khiến cho Thúy Khanh bất ngờ. Nam ca sĩ Không cảm xúc còn nhiệt tình đút đồ ăn cho Thúy Khanh cực tình cảm. Sau nhiều tin đồn hẹn hò giữa hai ca sĩ, mức độ thân thiết của Hồ Quang Hiếu và Thúy Khanh càng làm cho khán giả đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ trên mức tình bạn của cả hai. Vừa qua, Thúy Khanh cũng có mặt tại buổi họp fan của Hồ Quang Hiếu và cùng nam ca sĩ quậy hết mình trên sân khấu.

Đây là một trong những lần hiếm hoi nam ca sĩ tự tay vào bếp nêncòn khá vụng về. Vừa qua, Thúy Khanh cũng có mặt tại buổi họp fan của Hồ Quang Hiếu và cùng nam ca sĩ quậy hết mình trên sân khấu.

Dù chỉ làm những món ăn dễ làm, đơn giản nhưng Hồ Quang Hiếu cũng đủ khiến cho Thúy Khanh bất ngờ. Nam ca sĩ Không cảm xúc còn nhiệt tình đút đồ ăn cho Thúy Khanh cực tình cảm

Dù chỉ làm những món ăn đơn giản nhưng Hồ Quang Hiếu cũng đủ khiến cho Thúy Khanh bất ngờ.

Sau nhiều tin đồn hẹn hò giữa hai ca sĩ, mức độ thân thiết của Hồ Quang Hiếu và Thúy Khanh càng làm cho khán giả đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ trên mức tình bạn của cả hai. Vừa qua, Thúy Khanh cũng có mặt tại buổi họp fan của Hồ Quang Hiếu và cùng nam ca sĩ quậy hết mình trên sân khấu.

Hiện tại, Thuý Khanh và ê-kíp đang hoàn thành DVD bao gồm những ca khúc Remix hay nhất của cô. Đặc biệt trong DVD sẽ có một tiết mục kết hợp cùng với Hồ Quang Hiếu.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top