iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/3/2019, 18:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quang Hiếu 'tự thú' về thời hư đốn với rượu và gái

Nam ca sĩ tiết lộ nhiều góc khuất về thời lang bạt, sống bất cần khi thất bại trong tình yêu ở tự truyện mang tên 'Đổi thay'. 

Hồ Quang Hiếu thú nhận thời hư đốn với rượu và gái

Hồ Quang Hiếu cho biết cuốn sách sẽ kể bao quát nhất về chính cuộc đời mình, từ thời nông nổi đến thành công như hiện tại. "Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ kể những góc khuất này trong một cuốn hồi ký. Trong một lần suy nghĩ về cuộc đời, Hiếu có nhiều cảm xúc nên muốn chia sẻ với khán giả. Cuộc đời của Hồ Quang Hiếu mới chỉ được bật mí 20%, 80% còn lại sẽ có trong cuốn tự truyện này", anh nói. 

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu. 

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu. 

Hồ Quang Hiếu dùng dòng chữ "Đã có một quãng thời gian quý giá" khi mở đầu bốn chương của cuốn sách. Giọng ca Tim anh thắt lại tâm sự: "Có một số chi tiết trong cuốn sách này sẽ khiến bạn đọc, fan của tôi bối rối, hoài nghi về sự tốt đẹp bấy lâu nay. Tôi quyết định không xóa bỏ mà giữ lại để các bạn hiểu Hồ Quang Hiếu. Tôi từng là một người không tốt nhưng tôi không từ bỏ đam mê, khát vọng sống tử tế hơn và làm đẹp cho đời. Nếu không quyết tâm chắc giờ này bạn sẽ gặp một Hồ Quang Hiếu đang trồng cà phê hay làm chủ quán nhậu ở Sài Gòn...", nam ca sĩ nói. 

Nam ca sĩ cho biết cuốn tự truyện sẽ nhắc nhớ bản thân đang ở đâu và phải sống xứng đáng với sự mến mộ của mọi người. Anh cũng muốn chia sẻ rằng thành công có được từ ngày hôm nay không hề trải đầy hoa hồng. 

Đổi thay - Hành trình chạm đến ước mơ sẽ được phát hành toàn quốc vào tháng 4/2019. 

MV 'Đổi thay' - Hồ Quang Hiếu
 
 

MV 'Đổi thay' - Hồ Quang Hiếu 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top