iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoa cả mắt với 13 bộ trang phục Thiều Bảo Trâm đầu tư cho MV đầu tay

Thứ tư, 30/8/2017, 09:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 30/8/2017, 09:36 (GMT+7)

Nữ ca sĩ chính thức trở lại Vpop sau thời gian 'ở ẩn' bằng sản phẩm âm nhạc đầy màu sắc.

MV 'Cơn mơ ngọt ngào'- Thiều Bảo Trâm đầu tư cho MV đầu tay
 
 

Ngày 29/8, Thiều Bảo Trâm chính thức ra MV đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Cơn mơ ngọt ngào. Đây là dự án nữ ca sĩ dồn nhiều tâm huyết sau thời gian tách khỏi chị gái Thiều Bảo Trang để hoạt động solo.

hoa-ca-mat-voi-13-bo-trang-phuc-thieu-bao-tram-dau-tu-cho-mv-dau-tay

Nữ ca sĩ tâm sự, đã dốc toàn bộ số tiền tiết kiệm gửi chị gái để đầu tư dự án đầu tay do mình chắp bút. Ca khúc mang giai điệu trẻ trung, sôi động cùng ca từ đáng yêu.

hoa-ca-mat-voi-13-bo-trang-phuc-thieu-bao-tram-dau-tu-cho-mv-dau-tay-1

MV đánh dấu sự trưởng thành không nhỏ của nữ ca sĩ về mặt hình ảnh. Thiều Bảo Trâm biến hóa nhiều hình tượng từ xì-teen đến gợi cảm với vũ đạo mạnh mẽ.

hoa-ca-mat-voi-13-bo-trang-phuc-thieu-bao-tram-dau-tu-cho-mv-dau-tay-2

Có mặt để chúc mừng em gái, Thiều Bảo Trang chia sẻ: "Điều khiến Trang ấn tượng nhất trong MV chính là đầu tư quần áo rất nhiều. Các MV khác Trang thấy cùng lắm có 5 đến 6 bộ đồ nhưng đếm trong MV của Trâm có đến 13 bộ, chưa kể phụ kiện".

hoa-ca-mat-voi-13-bo-trang-phuc-thieu-bao-tram-dau-tu-cho-mv-dau-tay-3

Thiều Bảo Trâm tiết lộ MV quay cực, thời gian đã không có nhưng lại mất thời gian để thay quần áo. Đây là sản phẩm cô không cho chị gái động tay vào bất cứ chuyện gì. Trang phục cũng do nữ ca sĩ tự tìm, đặt mua ở nước ngoài đem về để thực hiện MV.

Để có được những hình ảnh long lanh, nữ ca sĩ cùng ê-kíp lặn lội đến tận Phú Yên để chọn bối cảnh. MV được thực hiện trong 2 ngày liền dưới thời tiết nắng nóng.

hoa-ca-mat-voi-13-bo-trang-phuc-thieu-bao-tram-dau-tu-cho-mv-dau-tay-4

Khi được hỏi về cảm hứng sáng tác có phải đang hạnh phúc trong tình yêu, Thiều Bảo Trâm nói: "Dạo này Trâm thấy nhiều người đau khổ vì tình yêu quá. Trâm muốn hướng tới những điều lạc quan, tích cực. Thay vì đau khổ, hãy thử nghĩ về thuở đầu mới yêu, những kỷ niệm ngọt ngào bên nhau. Trâm nghĩ điều đó mới truyền được cảm hứng cho mình trong công việc lẫn cuộc sống", nữ ca sĩ chia sẻ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top