iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoa hậu Mỹ Linh đi sneaker độn đế nhảy sạp ở Sapa

Thứ ba, 13/9/2016, 12:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 13/9/2016, 12:21 (GMT+7)

Người đẹp lần đầu được ngồi cáp treo, sau đó leo 600 bậc cầu thang để lên đỉnh Fansipan.

Sau khi đăng quang, Tân HHVN Đỗ Mỹ Linh luôn có lịch trình dày đặc với những chuyến đi thiện nguyện. Trong 2 ngày 10 & 11/9 vừa qua, người đẹp nhận được lời mời của chương trình Svietnam VTV1 tham dự ghi hình và quảng bá du lịch cho thị trấn trong mây Sapa.

Sau khi đăng quang HHVN 2016, Đỗ Mỹ Linh có lịch trình dày đặc với những chuyến đi thiện nguyện. Trong 2 ngày 10-11/9 vừa qua, người đẹp nhận lời mời của chương trình S Vietnam tham dự ghi hình và quảng bá du lịch cho thị trấn trong mây Sapa.

Buổi tối, đoàn đốt lửa trại và giao lưu văn hóa với người bản xứ. Mỹ Linh không ngại ngần mà hòa mình vào không khí sôi nổi, tham gia múa hát chung vui với mọi người.

Trong ngày đầu ở đây, cô được cùng đoàn đốt lửa trại, giao lưu với người bản xứ. Mỹ Linh không ngại cùng người dân múa hát, tuy đi đôi giày độn gót khá cao nhưng người đẹp vẫn nhảy sạp nhiệt tình.

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết đây là lần đầu tiên cô tới Sapa và mặc dù đã tìm hiểu về Sapa qua nhiều nguồn thông tin những đứng trước những cảnh đẹp của vùng đất này, cô vẫn không khởi ngỡ ngàng. Sapa ẩn hiện trong không gian kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên núi non hùng vĩ. Cô đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đông bào dân tộc thiểu số ở Sapa.

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết đây là lần đầu tiên cô tới Sapa. Đứng trước những cảnh đẹp của vùng đất này, cô không khỏi ngỡ ngàng. 

Sapa ẩn hiện trong không gian kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên núi non hùng vĩ. Cô đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đông bào dân tộc thiểu số ở Sapa.

Hoa hậu đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đông bào dân tộc thiểu số ở Sapa, được khoác lên mình bộ váy như một cô gái miền núi chính hiệu.

hoa-hau-my-linh-di-sneaker-don-de-nhay-sap-o-sapa-4

Mỹ Linh thích thú chụp hình cùng những em bé vùng cao.

hoa-hau-my-linh-di-sneaker-don-de-nhay-sap-o-sapa-5
Ngày hôm sau, Linh cùng đoàn đi lên đỉnh Fansipan. Trên đường đi, những bản làng ẩn hiện trong sương đẹp như một bức tranh vẽ. Vì thời gian ghi hình gấp rút nên đoàn buộc phải sử dụng cáp treo để leo lên nốc nhà Đông Dương. Tuy vậy, người đẹp cũng đã phải leo 600 bậc cầu thang để lên tới đỉnh núi. Tân hoa hậu chia sẻ cô đã hoàn thành ước mơ của mình là lên tới ngọn núi cao nhất Đông Dươg và cắm ngọn cờ tổ quốc lên đỉnh núi.

Trong ngày thứ hai ở Sapa, Mỹ Linh cùng đoàn đi lên đỉnh Fansipan. Vì thời gian ghi hình gấp rút nên đoàn buộc phải sử dụng cáp treo để leo lên nóc nhà Đông Dương. Tuy vậy, người đẹp cũng đã phải leo 600 bậc cầu thang để lên tới đỉnh núi. Tân hoa hậu chia sẻ cô đã hoàn thành ước mơ của mình là lên tới đỉnh núi cao nhất Đông Dương và cắm ngọn cờ Tổ Quốc. Ở trên đỉnh núi, Mỹ Linh run cầm cập vì lạnh. 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top