iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi chưa có người yêu'

Thứ hai, 17/9/2018, 14:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 17/9/2018, 14:48 (GMT+7)

Tiểu Vy cho biết hiện tại cô muốn tập trung cho việc học và các chương trình xã hội.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tối qua (16/9), MC Nguyên Khang đã có cuộc gặp gỡ phỏng vấn riêng tân Hoa Hậu Trần Tiểu Vy. Nguyên Khang cho biết, anh đã đợi tân Hoa hậu đến tận 1h30 sáng mới có thể thực hiện được buổi phỏng vấn này, do Tiểu Vy quá bận rộn với các hoạt động sau đăng quang.

MC Nguyên Khang trò chuyện cùng Trần Tiểu Vy ngay sau khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

MC Nguyên Khang trò chuyện cùng Trần Tiểu Vy ngay sau khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Đặt câu hỏi cho tân hoa hậu về nhiều trường hợp hoa hậu quyết định lên xe hoa ngay sau khi đăng quang, Trần Tiểu Vy cho biết, cô muốn hoàn thành công việc học tập, các chương trình xã hội trước, còn hiện tại cô mới 18 tuổi, chưa có người yêu nên cũng chưa thể lấy chồng. Tiểu Vy cũng nói, cô muốn học tập hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Dành cho tân hoa hậu câu hỏi khá sốc rằng nhiều người đẹp lợi dụng cuộc thi sắc đẹp để bóp méo, làm những chuyện không tốt, bạn sẽ làm gì để không bị rơi vào scandal, Tiểu Vy nói: “Em không quan tâm và cũng không muốn biết những chuyện ấy. Em chỉ tập trung cho vai trò hoa hậu và học hành”.

Giải thích chuyện thường căng thẳng khi trả lời phỏng vấn, Trần Tiểu Vy tâm sự, cô hay lo lắng không biết mình trả lời có đúng không, có bị cười chê hay không, nhưng sau đó cô đã nghĩ rằng, không nhất thiết phải trả lời đúng mà hãy trả lời bằng chính những điều mình suy nghĩ trong trái tim.

Nguyên Khang bày tỏ, tân hoa hậu không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, được công chúng ủng hộ, mà cô gái sinh năm 2000 còn gây thiện cảm với người đối diện bằng vẻ chân thành, mộc mạc, đôi khi khá rụt rè. Anh cũng mong tân hoa hậu vững vàng để có thể chịu được những áp lực từ trọng trách một hoa hậu mình mang trên vai sau đăng quang. 

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top