iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hòa Minzy hát để chữa 'bệnh sợ phòng thu'

Thứ hai, 7/5/2018, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 7/5/2018, 08:00 (GMT+7)
Chủ đề: Hoà Minzy72

Ca khúc mới nhất của Hòa Minzy khiến nữ ca sĩ hòa vào giai điệu, khắc phục được chứng sợ phòng thu của mình.

MV Rời bỏ (sáng tác Vũ Huy Hoàng) với giai điệu nhẹ nhàng được thực hiện tại Hà Nội với sự góp mặt của diễn viên Trần Quốc Anh. Đây là sản phẩm trở lại của Hòa Minzy, sau hơn 1 năm trời vắng bóng.

MV Rời bỏ (sáng tác Vũ Huy Hoàng) với giai điệu nhẹ nhàng có sự góp mặt của hot boy Trần Quốc Anh. Đây là sản phẩm trở lại của Hòa Minzy sau hơn một năm vắng bóng.

Nội dung bài hát kể về một chuyện tình buồn của một cô gái đem lòng yêu chàng trai nhỏ tuổi hơn. Cô luôn ở bên cạnh nhưng người ấy luôn nghĩ về người yêu cũ. Cô quyết định rời bỏ, để người yêu mình được hạnh phúc và không trách cứ vì yêu là cho và chấp nhận mất hết.

Bài hát kể về chuyện tình buồn của một cô gái đem lòng yêu chàng trai nhỏ tuổi hơn. Cô luôn ở bên cạnh nhưng người ấy luôn nghĩ về người yêu cũ. Cô quyết định rời bỏ, để người yêu mình được hạnh phúc và không trách cứ vì "yêu là cho và chấp nhận mất hết".

Hòa Minzy theo mốt 'tình chị em' và nhận cái kết không thể đắng hơn
 
 

MV 'Rời bỏ'

Hòa Minzy cho biết từng tuyên bố nếu trong năm 2018 không có ít nhất một ca khúc được sự đón nhận của đông đảo khán giả sẽ dừng hoạt động nghệ thuật một năm. Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, Hòa Minzy đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Một người bạn đã nhanh chóng gửiv cho cô demo ca khúc với mong muốn lời hứa sẽ sớm được thực hiện.

Hòa Minzy từng tuyên bố nếu trong năm 2018 không có ít nhất một ca khúc được sự đón nhận của đông đảo khán giả thì sẽ dừng hoạt động nghệ thuật một năm. Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm của nhiều bạn bè, đồng nghiệp. 

Hoà từng bị sợ phòng thu nhưng khi nhận được ca khúc này thật sự Hoà đã bị lôi cuốn vào giai điệu. Từng nốt trầm, bổn, quãng giọng đều hoàn toàn phù hợp với quãng giọng hát của mình. Đây cũng là ca khúc đầu tiẻn mà Hoà nghĩ khi thu âm mình đc hoà vào nhất, không gò bó và bị sợ phòng thu như các bài hát trước đây, Hòa Minzy, chia sẻ.

"Hòa từng sợ phòng thu nhưng khi nhận được ca khúc này, Hòa thật sự bị lôi cuốn vào giai điệu. Từng nốt trầm, bổng, quãng giọng đều hoàn toàn phù hợp với quãng giọng hát của mình", Hòa Minzy chia sẻ.

Ngoài đời là một cô gái nhí nhảnh, hay cười đùa nhưng trong công việc Hoà Minzy lại là một người kĩ tính và cầu toàn. Bản thu được cô thu đi thu lại mấy lần dù phải bay đi lại giữa Hà Nội và Sài Gòn. Phần hình ảnh do đạo diễn trẻ 9x Vũ Hồng Thắng đảm nhận. Ekip quyết định quay thêm một ngày so với dự tính ban đầu để MV được hoàn hảo hơn.

Ngoài đời là cô gái nhí nhảnh, hay cười đùa nhưng trong công việc Hoà Minzy lại là một người kỹ tính. Bản ghi âm được cô thu đi thu lại mấy lần dù phải bay giữa Hà Nội và Sài Gòn. Phần hình ảnh do đạo diễn trẻ 9x Vũ Hồng Thắng đảm nhận. Ekip quyết định quay thêm một ngày so với dự tính ban đầu để MV hoàn hảo hơn.

Đã hơn 4 năm kể tư khi tham gia nghệ thuật chuyên nghiệp, Hoà luôn chăm chỉ, cố gắng và dành hết tâm huyết cho những sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, có vẻ may mắn chưa gọi tên. Khán giả bảo thế đi tìm các nhạc sĩ nổi tiếng để tạo hit đi, Hoà cũng đi tìm, cũng hợp tác, nhưng cũng không như mong đợi. Sau bài hát solo cách đây hơn 1 năm đến bây giờ, bài solo lần này có thể không thành hit lớn nhưng cầu mong may măn hãy gọi tên Hoà. Mong rằng ca khúc sẽ được mọi người đón nhận rộng rãi, Hòa Minzy tâm sự.

"Đã hơn 4 năm từ khi tham gia nghệ thuật chuyên nghiệp, Hoà luôn chăm chỉ, cố gắng và dành hết tâm huyết cho những sản phẩm âm nhạc nhưng may mắn chưa gọi tên. Khán giả bảo nên kết hợp với các nhạc sĩ nổi tiếng để tạo hit đi, Hoà cũng đi tìm hợp tác nhưng cũng không như mong đợi. Sau bài hát solo cách đây hơn một năm đến bây giờ, bài solo lần này có thể không thành hit lớn nhưng cầu mong may mắn hãy gọi tên Hoà. Mong ca khúc sẽ được mọi người đón nhận rộng rãi”, Hòa Minzy tâm sự.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top