iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/8/2016, 15:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hòa Minzy 'nổi cáu' khi Thanh Duy nhắc đến Công Phượng

Chủ đề: Hòa Minzy176

Tham gia 'Bí mật đêm chủ nhật' Hòa Minzy bị Thanh Duy idol 'troll' trên sân khấu khi hát chế tỏ tình nhưng lại nhắc đến bạn trai của nữ ca sĩ.

Bí mật đêm chủ nhật lên sóng tuần này bên cạnh những gương mặt quen thuộc

Bí mật đêm chủ nhật lên sóng tuần này bên cạnh những gương mặt quen thuộc nghệ sĩ Vân Sơn, Quang Minh - Hồng Đào, Thanh Duy có sự góp mặt của diễn viên Đinh Ngọc Diệp ở ghế chủ tọa.

Hòa Minzy là một khách mời đặc biệt của chương trình.

Hòa Minzy là khách mời đặc biệt của chương trình.

Với sở trường của mình, Thanh Duy tiếp tục được giao nhiệm vụ hát chào đón khách mời. Trước cô nàng Hòa Minzy xinh đẹp, Thanh Duy đã công khai dành những lời có cánh dành cho Hòa Minzy. Thanh Duy khẳng định cô nàng hòa đồng nhưng hơi bị điên bị khùng nhưng vẫn liên tục vẽ ra những viễn tưởng về tương lai sẽ chăm sóc Hòa Minzy. Thậm chí chàng ca sĩ trẻ còn đưa ra lời cam kết yêu anh đi em muốn chi cũng được, này Hòa làm người yêu anh nhé! nhưng ngay sau đó Thanh Duy đá xoáy Công Phương khi khẳng định: Công Phượng sao bằng anh được, này Hòa ơi em suy nghĩ đi, chọn anh sẽ tốt hơn mà, ngay khi nghe tên Công Phượng, mặc dù Hòa Minzy đang thả hồn nhảy minh họa cho bài hát nhưng đã đứng hình hết sức sửng sốt, nổi cáu ngay sau đó quay qua tra tấn, hành hạ Thanh Duy.

Thanh Duy được giao nhiệm vụ hát chào đón khách mời. Anh chàng công khai dành những lời có cánh dành cho Hòa Minzy. Thanh Duy khẳng định cô nàng "hòa đồng nhưng hơi bị điên bị khùng" nhưng vẫn liên tục vẽ ra những viễn tưởng về tương lai sẽ chăm sóc cô.

Thậm chí chàng ca sĩ trẻ còn đưa ra lời cam kết yêu anh đi em muốn chi cũng được, này Hòa làm người yêu anh nhé! nhưng ngay sau đó Thanh Duy đá xoáy Công Phương khi khẳng định: Công Phượng sao bằng anh được, này Hòa ơi em suy nghĩ đi, chọn anh sẽ tốt hơn mà, ngay khi nghe tên Công Phượng, mặc dù Hòa Minzy đang thả hồn nhảy minh họa cho bài hát nhưng đã đứng hình hết sức sửng sốt, nổi cáu ngay sau đó quay qua tra tấn, hành hạ Thanh Duy.  Thậm chí chàng ca sĩ trẻ còn đưa ra lời cam kết yêu anh đi em muốn chi cũng được, này Hòa làm người yêu anh nhé! nhưng ngay sau đó Thanh Duy đá xoáy Công Phương khi khẳng định: Công Phượng sao bằng anh được, này Hòa ơi em suy nghĩ đi, chọn anh sẽ tốt hơn mà, ngay khi nghe tên Công Phượng, mặc dù Hòa Minzy đang thả hồn nhảy minh họa cho bài hát nhưng đã đứng hình hết sức sửng sốt, nổi cáu ngay sau đó quay qua tra tấn, hành hạ Thanh Duy.

Chàng ca sĩ trẻ còn đưa ra lời cam kết "yêu anh đi em muốn chi cũng được, này Hòa làm người yêu anh nhé". Mới ngọt ngào tức thì, Thanh Duy "đá xoáy" khi nhắc đến bạn trai của giọng ca Thư chưa gửi anh: "Công Phượng sao bằng anh được, này Hòa ơi em suy nghĩ đi, chọn anh sẽ tốt hơn mà".

Thậm chí chàng ca sĩ trẻ còn đưa ra lời cam kết yêu anh đi em muốn chi cũng được, này Hòa làm người yêu anh nhé! nhưng ngay sau đó Thanh Duy đá xoáy Công Phương khi khẳng định: Công Phượng sao bằng anh được, này Hòa ơi em suy nghĩ đi, chọn anh sẽ tốt hơn mà, ngay khi nghe tên Công Phượng, mặc dù Hòa Minzy đang thả hồn nhảy minh họa cho bài hát nhưng đã đứng hình hết sức sửng sốt, nổi cáu ngay sau đó quay qua tra tấn, hành hạ Thanh Duy.

Ngay khi nghe tên Công Phượng, mặc dù đang thả hồn nhảy minh họa cho bài hát nhưng Hòa Minzy đã "đứng hình" rồi nổi cáu" ngay sau đó khi quay qua tra tấn, hành hạ Thanh Duy.

 
 
Clip: Hòa Minzy nổi giận khi nghe Thanh Duy nhắc đến Công Phượng
Hòa Minzy cùng nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào trong mục Tua phim.

Hòa Minzy cùng nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào trong mục Tua phim.

Hòa Minzy trong phần thi Sân khấu nằm  Người rừng.

Hòa Minzy trong phần thử thách Sân khấu nằm mang tên Người rừng.

hoa-minzy-noi-cau-khi-thanh-duy-nhac-den-cong-phuong-7

Đinh Ngọc Diệp dịu dàng trong bộ cánh màu hồng phấn.

hoa-minzy-noi-cau-khi-thanh-duy-nhac-den-cong-phuong-8

Thanh Duy nhắng nhít trên phim trường.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top