iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hóa tiên cá gợi cảm, Hòa Minzy vẫn không hết lầy lội

Thứ năm, 26/7/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 26/7/2018, 00:00 (GMT+7)

Nữ ca sĩ nhí nhảnh, đáng yêu trong MV mới với hình tượng ở chốn thần tiên sau khi tạo hit đầu 2018.

Sau hit Rời bỏ với giai điệu ballad thất tình tạo được sự chú ý, Hòa Minzy thừa thắng xông lên bằng một MV mới mang tên Nàng tiên cá (sáng tác Châu Đăng Khoa). Khác với sự dịu dàng, nữ tính, lần này nữ ca sĩ khai thác sự hài hước và tính cách lầy lội của mình.

Sau hit Rời bỏ với giai điệu ballad thất tình, Hòa Minzy "thừa thắng xông lên" bằng một MV mới mang tên Nàng tiên cá (sáng tác Châu Đăng Khoa) vừa được tung ra. Khác với sự dịu dàng, nữ tính, lần này nữ ca sĩ khai thác sự hài hước và tính cách lầy lội của bản thân.

* MV 'Nàng tiên cá'

MV 'Nàng tiên cá' - Hòa Minzy
 
 
Hòa Minzy mang đến màu sắc tươi trẻ của mùa hè. MV kể về câu chuyện một cậu bé có đôi chân không được lành lặn, luôn cảm thấy tự ti và không hào hứng với cuộc sống. Nhân dịp sinh nhật cậu bé được bà nội tặng cho một con cá vàng. Không ngờ con cá ấy chính là nàng tiên cá trong truyền thuyết mà các bạn trẻ thường thấy trong truyện cổ tích. Phát hiện Nàng tiên cá muốn quay trở về biển xanh, cậu bé cùng em gái và bạn bè có cuộc hành trình giải cứu hết sức gian truân để giúp nàng tiên cá thoát khỏi và trở về với thiên nhiên.

Hòa Minzy mang đến màu sắc tươi trẻ của mùa hè. MV kể về câu chuyện một cậu bé có đôi chân không được lành lặn, luôn cảm thấy tự ti và không hào hứng với cuộc sống. Nhân dịp sinh nhật cậu bé được bà nội tặng cho một con cá vàng. Không ngờ con cá ấy chính là nàng tiên cá trong truyền thuyết mà các bạn nhỏ thường thấy trong truyện cổ tích. Phát hiện Nàng tiên cá muốn quay trở về biển xanh, cậu bé cùng em gái và bạn bè có cuộc hành trình giải cứu hết sức gian truân để giúp nàng tiên cá trở về với thiên nhiên.

Hòa Minzy hóa thân thành Nàng tiên cá xinh đẹp, gợi cảm.

Hòa Minzy hóa thân thành Nàng tiên cá xinh đẹp, gợi cảm.

Thế nhưng chẳng ai ngờ đằng sau vẻ đẹp ấy là một tính cách tưng tửng, hài hước. Nàng tiên cá này có thể cười hô hố, trố mắt khi thấy trai đẹp.

Thế nhưng, chẳng ai ngờ đằng sau vẻ đẹp ấy là một tính cách tưng tửng, hài hước. Nàng tiên cá này có thể cười hô hố, trố mắt khi thấy trai đẹp.

Hòa Minzy cho biết muốn dành tặng đến lứa tuổi thiếu nhi và những bạn trẻ có những hoài bão cuộc sống. Lần đầu tiên làm sản phẩm âm nhạc nhí nhảnh nên cô nàng khá lo lắng. Hòa Minzy đã đem yếu tố cổ tích, thần thoại vào để cho MV thêm mới lạ.

Nữ ca sĩ cho biết muốn dành tặng đến lứa tuổi thiếu nhi và những bạn trẻ có hoài bão trong cuộc sống. Lần đầu tiên làm sản phẩm âm nhạc nhí nhảnh nên cô nàng khá lo lắng.

Hòa Minzy tiết lộ để hoàn thành dự án, cô mất gần 7 tháng từ giai đoạn thu âm đến khi hoàn thành MV. Qua MV, Hòa Minzy muốn truyền tải thông điệp: Là một người trẻ, hãy luôn sống hết mình với những đam mê và hoài bão. Hãy lựa chọn cho mình những thử thách và không nản lòng trước mọi khó khăn.

Hòa Minzy tiết lộ đã mất gần 7 tháng từ giai đoạn thu âm đến khi hoàn thành MV. Qua MV, cô muốn truyền tải thông điệp: Là một người trẻ, hãy luôn sống hết mình với những đam mê và hoài bão. Hãy lựa chọn cho mình những thử thách và không nản lòng trước mọi khó khăn.

Sau MV Nàng tiên cá, Hòa Minzy tiếp tục bắt tay vào thực hiện phần 2 của dự án Rời bỏ với sự kết hợp đầy bất ngờ đang được giấu kín.

Sau MV Nàng tiên cá, Hòa Minzy tiếp tục bắt tay vào thực hiện phần 2 của dự án Rời bỏ với sự kết hợp bất ngờ đang được giấu kín.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top