iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoa Vinh 'cày' 40 show một tháng để gom tiền làm MV

Thứ tư, 13/6/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 13/6/2018, 00:00 (GMT+7)
Chủ đề: Hoa Vinh7

Hoa Vinh đi diễn trung bình hơn 1 show mỗi ngày để có vốn đầu tư cho sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Ngày 12/6, hiện tượng livestream trên mạng xã hội thời gian qua Hoa Vinh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Đừng quên tên anh. Nam ca sĩ bắt tay với chủ nhân bản hit Buồn của anh - Đạt G để cho ra mắt sản phẩm chào sân Vpop.

Ngày 12/6, "hiện tượng" livestream trên mạng xã hội Hoa Vinh ra mắt sản phẩm âm nhạc Đừng quên tên anh. Nam ca sĩ hợp tác với chủ nhân bản hit Buồn của anh - Đạt G.

MV 'Đừng quên tên anh' - Hoa Vinh
 
 

MV 'Đừng quên tên anh'

Diện trang phục vest bảnh bao, giọng ca sinh năm 1990 xuất hiện cùng mẹ ruột và em gái. Anh cảm thấy vui vì lần ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, người hâm mộ.

Diện vest bảnh bao, giọng ca sinh năm 1990 xuất hiện cùng mẹ và em gái. Anh cảm thấy vui vì lần ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, người hâm mộ.

Ca khúc thuộc thể loại ballad, giai điệu dễ nghe, phù hợp với chất giọng và phong cách Hoa Vinh đang theo đuổi. Anh cho biết đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý. MV được quay từ 4h sáng hôm nay đến 4h sáng hôm sau bởi ekip của các bản hit như Người lạ ơi, Ý em sao...

Ca khúc thuộc thể loại ballad, giai điệu dễ nghe, phù hợp với chất giọng và phong cách Hoa Vinh đang theo đuổi. Anh cho biết đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý. 

Đây là sản phẩm tâm huyết của Hoa Vinh và ekip từ khi quyết tâm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp sau những bản cover trên mạng. Khi được hỏi về lịch trình từ khi nổi tiếng, Hoa Vinh không ngại tiết lộ phải chạy 40 show diễn/tháng. Với thu nhập ổn định và khá lên từng ngày, Hoa Vinh không ngại chi mạnh 400 triệu đồng để hoàn thành MV lần này.

Hoa Vinh không ngại tiết lộ phải chạy 40 show diễn/tháng. Với thu nhập ổn định và khá lên từng ngày, anh chi 400 triệu đồng để làm MV đầu tay.

Nói về những thay đổi của bản thân, Hoa Vinh cho biết thời gian đi diễn khắp mọi nơi trên cả nước đã rèn luyện cho anh sự bình tĩnh, tự tin và suy nghĩ thấu đáo hơn khi đứng trên sân khấu. Vinh hát thoải mái hơn khi đứng trước đông người, ít văng tục khi nói chuyện trên mạng xã hội. Đi đến đâu cũng được nhiều người gọi tên, yêu cầu mình hát bài này, bài kia là đủ vui lắm rồi, Hoa Vinh nói.

Nói về những thay đổi của bản thân, Hoa Vinh cho biết thời gian đi diễn khắp mọi nơi trên cả nước đã rèn luyện cho anh sự bình tĩnh, tự tin và suy nghĩ thấu đáo hơn khi đứng trên sân khấu. "Vinh hát thoải mái hơn khi đứng trước đông người, ít văng tục khi nói chuyện trên mạng xã hội. Đi đến đâu cũng được nhiều người gọi tên, yêu cầu hát bài này, bài kia", Hoa Vinh nói.

Hoa Vinh tỉ mẩn ký tặng người hâm mộ. Sau khi ra mắt MV này, Hoa Vinh không chạy show để hát bù lại tiền đầu tư sản phẩm. Khác với nhiều người, anh chọn nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại năng lượng và thăm dò phản ứng của công chúng về ca khúc mới.

Hoa Vinh tỉ mẩn ký tặng người hâm mộ. Sau khi ra mắt MV, Hoa Vinh không chạy show để bù lại tiền đầu tư sản phẩm. Khác với nhiều người, anh chọn nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại năng lượng và thăm dò phản ứng của công chúng về ca khúc mới.

Hoa Vinh được biết đến là livestreamer có lượng tương tác khủng trên mạng xã hội, cao nhất lên tới hơn 181 nghìn lượt người xem cùng thời điểm. Các video của Hoa Vinh có hàng chục nghìn comment, những bài hát được cắt từ livestream và đăng tải lên YouTube thu hút chục triệu lượt xem.

Hoa Vinh là livestreamer có lượng tương tác "khủng" trên mạng xã hội, cao nhất lên tới hơn 181 nghìn lượt người xem cùng thời điểm. Các video của Hoa Vinh có hàng chục nghìn comment, những bài hát được cắt từ livestream và đăng tải lên YouTube thu hút chục triệu lượt xem.

Hiện tượng mạng Hoa Vinh: Chỉ ngồi livestream là có đến 60 nghìn lượt tương tác
 
 

Hoa Vinh livestream hút tương tác lớn

Ảnh: Thành Nguyễn

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top