iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoài Lâm về nước hát trong show của 'anh vợ tương lai'

Thứ năm, 2/8/2018, 11:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 2/8/2018, 11:37 (GMT+7)

Đang có chuyến lưu diễn tại nước ngoài, nam ca sĩ tranh thủ về Việt Nam để tham dự minishow của nghệ sĩ Gia Bảo.

Hoài Lâm về nước hát trong show của anh rể tương lai

Tối 1/8, minishow "Vẽ một nụ cười" của nghệ sĩ Gia Bảo diễn ra tại TP HCM. Đêm diễn đánh dấu chặng đường 16 năm làm nghề của anh, là dịp hội tụ gia đình và kỷ niệm 100 năm nghệ thuật sân khấu cải lương. Suốt hơn 4 tiếng đồng hồ, Gia Bảo mang đến cho khán giả những tiết mục cảm xúc gắn liền với 3 chương riêng biệt.

Hoài Lâm về nước hát trong show của anh rể tương lai - 1

Ca sĩ Hoài Lâm dù bận rộn việc chạy show ở nước ngoài nhưng vẫn tranh thủ về nước tham dự đêm diễn của anh ruột bạn gái. Từ lâu, nam ca sĩ đã thân thiết như người một nhà với gia đình bạn gái. Thậm chí anh từng có ý định cưới xin nhưng gia đình Gia Bảo chưa cho phép.

Hoài Lâm về nước hát trong show của anh rể tương lai - 2

Nam ca sĩ hòa giọng trong tiết mục đặc biệt tri ân cố NSƯT Thanh Nga. Nghệ sĩ Hà Linh, Gia Bảo, Hoài Lâm là ba người cháu của cố nghệ sĩ. Họ thể hiện liên khúc Mưa rừng - Kiếp cầm ca.

Hoài Lâm về nước hát trong show của anh rể tương lai - 3

Chương một có chủ đề "Thân phận" kể về phận đời những người làm nghề lô tô. Nói về việc nhiều năm đóng vai giả gái trên sân khấu, nam nghệ sĩ chia sẻ: "Bảo có 16 năm làm nghề nhưng hết 8 năm đầu là đóng vai quần chúng, vai phụ. Khi có vai diễn đầu tiên lại là vai giả gái. Sau đó, Bảo còn đóng nhiều vai già, xấu đủ mọi cảm xúc. Bảo nghĩ đó là duyên nghề của mình rồi. Khi đứng trên sân khấu này đây, Bảo muốn gửi lời tri ân đến hai người thầy đã dạy mình những nét diễn đầu tiên là NSƯT Thành Lộc và NSƯT Hoài Linh".

Các ca sĩ Vũ Hà, Gia Bảo, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, SuSu Gia Huy, Tâm Thảo, Thanh Sơn, Diệp Thanh Thanh tham gia trong tiểu phẩm Bầu cùng Gia Bảo.

Vũ Hà, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Tâm Thảo, Thanh Sơn, Diệp Thanh Thanh... tham gia trong tiểu phẩm "Bầu" cùng Gia Bảo.

Chương 2 với thông điệp đề cao lòng yêu nước được Gia Bảo và các khách mời Thanh Hằng, Kim Ngân, Quốc Đại...qua tiết mục Xử án Thượng Dương  trích trong vở Câu thơ yên ngựa. Gia Bảo muốn dùng ngôn ngữ sân khấu để gửi gắm tinh thần yêu nước của những nghệ sĩ trẻ như anh. Nghệ sĩ Thanh Hằng. dù đang sốt cao, vừa phải chích thuốc cầm cự để lên sân khấu diễn hết mình.

Chương 2 với thông điệp đề cao lòng yêu nước được Gia Bảo và các khách mời nghệ sĩ Thanh Hằng, Kim Ngân, Quốc Đại... gửi qua tiểu phẩm Xử án Thượng Dương - trích trong vở Câu thơ yên ngựa.

Trích đoạn cải lương Nửa đời hương phấn ở chương 3 có sự tham gia ý nghĩa của các người thân trong gia đình Gia Bảo như nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh.

Trích đoạn cải lương "Nửa đời hương phấn" ở chương 3 có sự tham gia của những người thân trong gia đình Gia Bảo như nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh... đặc biệt là "cha nuôi" Minh Nhí.

Hoài Lâm về nước hát trong show của anh rể tương lai - 6

Kết minishow, Gia Bảo diễn vở kịch "Quỷ sống" từng đưa anh đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc 2018.

Hoài Lâm về nước hát trong show của anh rể tương lai - 7

Nam nghệ sĩ xúc động chia sẻ sau đêm diễn: "Nhìn tất cả hàng ghế trong sân khấu đều có khán giả, Bảo thấy rất xúc động. Bảo rất cảm ơn tất cả các cô, chú, anh, chị, em đồng nghiệp đã hỗ trợ Bảo trong minishow lần này. Không có mọi người, Bảo khó mà hoàn thành đêm diễn".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top