iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoàng Yến Chibi kết hợp Ngựa hoang ra sản phẩm âm nhạc mới

Thứ ba, 17/4/2018, 13:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 17/4/2018, 13:30 (GMT+7)

Người đẹp cho biết trong thời gian tới cô sẽ 'bắt tay' với nhóm bạn thân trong phim điện ảnh 'Tháng năm rực rỡ' ra mắt bài hát mới.

Tối qua (16/4), Hoàng Yến Chibi làm khách mời trong chương trình Lột xác lời bài hát được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. 

Tối qua (16/4), Hoàng Yến Chibi làm khách mời trong chương trình Lột xác lời bài hát được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Ngay khi xuất hiện, người đẹp thể hiện bài hát Muốn yêu ai đó cả một đời thay cho lời chào gửi tới khán giả và fan.

Hoàng Yến Chibi kết hợp cùng Ngựa hoang ra sản phẩm âm nhạc mới - 7

Nữ ca sĩ, diễn viên tiết lộ sắp cô không chỉ ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nhóm Ngựa hoang mà còn tham gia hai bộ phim, trong đó, một bộ phim chuẩn bị bấm máy. Tuy nhiên, cô muốn giữ bí mật về vài diễn.

Đồng hành trong vai trò khách mời lần này cùng Hoàng Yến Chibi còn có Bùi Công Nam

Đồng hành trong vai trò khách mời lần này cùng Hoàng Yến còn có Bùi Công Nam. Nam nhạc sĩ - ca sĩ trẻ mới chỉ tham gia vào showbiz được một thời gian ngắn. Anh từng "gây bão" với ca khúc Chí Phèo.

Chương trình vẫn tiếp tục được dẫn dắt bởi ca sĩ Thanh Duy.

Chương trình vẫn tiếp tục được dẫn dắt bởi ca sĩ Thanh Duy. Chủ đề sáng tác lời bài hát lần này là "Những lời nói dối kinh điển thường gặp". MC cùng các khác mời sẽ phải "lột xác" hoàn toàn lời bài hát Cớ sao buồn này Kim - nhạc phẩm từng được Hoàng Yến Chibi và nhóm Ngựa hoang thể hiện trong bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ. Đây cũng là bộ phim góp phần đưa tên tuổi của nữ ca sĩ, diễn viên tới gần hơn với khán giả.

Hoàng Yến Chibi cho biết bạn của cô thường nói Đợi tao 5 phút thôi nhưng thực sự là phải chờ lâu hơn thế. Khi em hẹn hò với tụi bạn, nếu nó nói là 6h thì em thường phải lùi lại một tiếng, và mặc dù 7h em mới có mặt nhưng tụi nó vẫn chưa chuẩn bị xong, cô kể. 

Hoàng Yến Chibi cho biết bạn của cô thường nói "Đợi tao 5 phút thôi" nhưng thực sự là phải chờ lâu hơn thế. "Khi em hẹn hò với tụi bạn, nếu nó nói là 6h thì em thường phải lùi lại một tiếng, và mặc dù 7h em mới có mặt nhưng tụi nó vẫn chưa chuẩn bị xong", cô kể. 

Ngoài ra, người đẹp tiết lộ, ngày còn nhỏ, mỗi dịp Tết đến, khi có tiền lì xì, bố mẹ thường bảo Đưa tiền đây, bố mẹ giữ cho, khi nào lớn, bố mẹ đưa lại. Tuy nhiên, cô hài hước tiết lộ tới tận bây giờ, vẫn không biết số tiền đó đi đâu mất.

Ngoài ra, người đẹp chia sẻ ngày còn nhỏ, mỗi dịp Tết đến, khi có tiền lì xì, bố mẹ thường bảo "Đưa tiền đây, bố mẹ giữ cho, khi nào lớn, bố mẹ đưa lại". Tuy nhiên, cô hài hước tiết lộ tới tận bây giờ, vẫn không biết số tiền đó đi đâu mất. Còn Thanh Duy cho biết thường nghe thấy những câu hỏi - đáp dối lừa nực cười như "Em ơi tối nay muốn ăn gì? - Ăn gì cũng được"; "Con à ngủ chưa đấy? - Ngủ rồi"...

Hoàng Yến Chibi kết hợp cùng Ngựa hoang ra sản phẩm âm nhạc mới - 5

Trong suốt chương trình, từ những lời nói dối quen thuộc, cả ba nghĩ ra nhiều ca từ hài hước cho bài hát mới như "Cớ sao em lừa anh? Cớ sao anh lừa em? Trông hôm nay em rất xinh đẹp. Thế nhưng chẳng đẹp đâu...". Duy nhiên, đôi lúc, họ cũng bị "bí" và cần sự trợ giúp từ khán giả.

Ba nghệ sĩ còn sáng tác điệu nhảy cho bài hát mới.

Ba nghệ sĩ còn sáng tác điệu nhảy cho bài hát mới.

Thu Ngân

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao, được hơn 600 nghệ sĩ Việt - Hàn tin dùng. Mỗi VOD phát sóng đều được dịch với phụ đề đa ngôn ngữ để thuận tiện cho khán giả quốc tế. Theo dõi và bắn tim cho nghệ sĩ thông qua ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top