iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoàng Yến Chibi nhí nhảnh trong MV tuyên ngôn 'độc thân vui tính'

Thứ bảy, 27/10/2018, 13:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 27/10/2018, 13:05 (GMT+7)

Cô nàng trở lại với đường đua Vpop sau 4 tháng tập trung cho điện ảnh bằng hình ảnh trẻ trung, tươi mới.

Hoàng Yến Chibi vừa chính thức trở lại với MV Em vẫn yêu đời (sáng tác Bùi Công Nam). Nếu như ở MV No Boyfriend ra mắt hồi tháng 6/2018, cô hoá thân vào cô gái bị người yêu trả nhẫn từ hôn và tìm tới hội bạn thân để giải toả muộn phiền thì MV này hoàn toàn ngược lại.

Hoàng Yến Chibi vừa chính thức trở lại với MV Em vẫn yêu đời (sáng tác Bùi Công Nam). Nếu như ở MV No Boyfriend ra mắt hồi tháng 6/2018, cô hoá thân vào cô gái bị người yêu "trả nhẫn từ hôn" và tìm tới hội bạn thân để giải toả muộn phiền, MV này hoàn toàn ngược lại.

Mv 'Em vẫn yêu đời' - Hoàng Yến Chibi
 
 

MV 'Em vẫn yêu đời'

Hoàng Yến mang đến khán giả một hình ảnh đầy tươi mới, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Hoàng Yến mang đến khán giả một hình ảnh đầy tươi mới, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Trong MV, dù nhận được tình cảm từ một chàng trai nhưng vì vẫn muốn có cuộc sống tự do, thoả sức vui đùa cùng bạn bè nên cô quyết định khước từ mối tình kẹo ngọt này để sống với những gì bản thân lựa chọn.

Trong MV, dù nhận được tình cảm từ một chàng trai nhưng vì vẫn muốn có cuộc sống tự do, thoả sức vui đùa cùng bạn bè nên cô quyết định khước từ mối tình “kẹo ngọt” này.

Để mang tới cho khán giả một sản phẩm tươi sáng nhất, ê-kíp đưa vào MV thật nhiều màu sắc ngọt ngào, trẻ trung để truyền tải tâm hồn luôn yêu đời, nhí nhảnh của nữ chính.

Để mang tới cho khán giả một sản phẩm tươi sáng nhất, ê-kíp đưa vào MV thật nhiều màu sắc ngọt ngào, trẻ trung để truyền tải tâm hồn luôn yêu đời, nhí nhảnh của nữ chính.

Hoàng Yến cho biết: Vì muốn giữ đúng lời hứa với mọi người sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc trong tháng 10 nên sau khi hoàn thành bộ phim tại Nhật Bản trở về Yến đã gấp rút hoàn thành nó.

Hoàng Yến cho biết: "Vì muốn giữ đúng lời hứa với mọi người sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc trong tháng 10 nên sau khi hoàn thành bộ phim tại Nhật Bản trở về Yến đã gấp rút hoàn thành nó".

Hoàng Yến Chibi tươi mới trong MV độc thân vui tính - 5
MV được thực hiện trong vòng 24 giờ đồng hồ. Thay vì lựa chọn một nam chính có tên tuổi trong sản phẩm âm nhạc lần này, Hoàng Yến lại mời bạn thân - nam ca sĩ Tino tham gia. Với Tino, cậu ấy là người chịu giả gái, chịu làm mọi thứ vì Hoàng Yến nhất nên chắc chắn là lựa chọn đầu tiên để vào vai nam chính. Có một điều đến giờ Yến vẫn thấy hơi áy náy, đó là không cho Tino biết kịch bản MV như thế nào. Khi bước vào set quay, mọi sự đã rồi và Tino buộc phải làm theo, không có cách nào chối từ.

MV được thực hiện trong vòng 24 giờ đồng hồ. Thay vì lựa chọn một nam chính có tên tuổi, Hoàng Yến lại mời bạn thân - nam ca sĩ Tino tham gia. "Với Tino, cậu ấy là người chịu giả gái, chịu làm mọi thứ vì Hoàng Yến nhất nên chắc chắn là lựa chọn đầu tiên để vào vai nam chính. Có một điều đến giờ Yến vẫn thấy hơi áy náy, đó là không cho Tino biết kịch bản MV. Khi bước vào set quay, mọi sự đã rồi và Tino buộc phải làm theo, không có cách nào chối từ", cô chia sẻ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top