iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học trò Mỹ Linh làm mới hit của Hoàng Thùy Linh gây nổi da gà

Thứ hai, 29/1/2018, 14:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 29/1/2018, 14:09 (GMT+7)

Phần thi của ban nhạc Jazz Glory khiến HLV Đức Trí, Phương Uyên, Nguyễn Hải Phong dành lời khen ngợi.

Tập 11 vòng Thử thách 2 của chương trình Ban nhạc Việt chứng kiến sự tranh tài của các học trò 4 HLV Đức Trí, Phương Uyên, Nguyễn Hải Phong, Mỹ Linh. Các đội bị làm khó khi gặp đề bài hoàn toàn trái sở trường đến từ các HLV đối thủ.

Jazz Glory của đội Mỹ Linh có phần thi để lại ấn tượng khi hoàn thành tốt thử thách của nhạc sĩ Phương Uyên. Họ chọn cover ca khúc Rơi (Hoàng Thùy Linh) với phong cách rock hoàn toàn khác.

Học trò Mỹ Linh làm mới hit của Hoàng Thùy Linh gây nổi da gà
 
 

Phần thi của Jazz Glory

Quá hài lòng với phần trình diễn của thí sinh, HLV Đức Trí chia sẻ: "Các bạn chơi cái gì cũng hay. Các bạn chinh phục khán giả ở đây bởi tính nghệ thuật, chứ không đơn thuần là giải trí. Tôi nói thật là các bạn chơi gì cũng hay. Không biết rằng tôi có nói quá lời hay không nhưng cho tới bây giờ các bạn vẫn là ban nhạc hay nhất của chương trình".

HLV Nguyễn Hải Phong cho biết: "Về vượt thử thách, các bạn đã vượt quá mức cho phép. Phương Uyên tiếp lời: "Tôi có lời khen cho ca sĩ. Bạn là cầu nối của tất cả nhạc công. Bạn chính là người dẫn dắt cho các bạn ấy diễn, càng ngày bạn càng khá lên, cái thảy dùi trống tui biết có tính toán nhưng tôi rất thích".

Ban nhạc Jazz Glory.

Ban nhạc Jazz Glory.

Với những gì thể hiện, Jazz Glory giành số điểm cao nhất đêm thi, được gọi tên đầu tiên vào top 6 bán kết. Với phần thi kém hấp dẫn, ban nhạc Saigon Soul Revival của HLV Đức Trí bị loại trong tập này.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top