iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Hội mẹ bỉm sữa' Vbiz nhắng nhít mừng Trương Quỳnh Anh làm bà chủ

Chủ nhật, 9/12/2018, 08:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 9/12/2018, 08:32 (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh, Thanh Thảo Hugo, Anh Thư... rạng rỡ chúc mừng Trương Quỳnh Anh ngày khai trương showroom.

Ngày 8/12, Trương Quỳnh Anh khai trương showroom mỹ phẩm tại một trung tâm thương mại ở TP HCM. Với niềm yêu thích lĩnh vực làm đẹp nữ ca sỹ đã mất hơn một năm để đàm phán cũng như đáp ứng những yêu cầu khắt khe của đối tác Hàn Quốc.

Ngày 8/12, Trương Quỳnh Anh khai trương showroom mỹ phẩm tại một trung tâm thương mại ở TP HCM. Với niềm yêu thích lĩnh vực làm đẹp, nữ ca sĩ đã mất hơn một năm để đàm phán cũng như đáp ứng những yêu cầu khắt khe của đối tác của Hàn Quốc.

Trương Quỳnh Anh thu hút sự chú ý khi thay 3 bộ trang phục trong suốt chương trình. Không đi hát nhiều như trước mà tập trung kinh doanh nhiều hơn, Trương Quỳnh Anh nói: Kinh doanh cũng là một đam mê của tôi. Con trai tôti cũng đã vào cấp 1 nên cô cũng có nhiều thời gian hơn để làm mọi thứ mình thích. Tôi muốn tạo dựng nền tảng vững chắc cho con trai sau này. Tôi không từ bỏ nghệ thuật mà sẽ song song hoạt động ở cả hai lĩnh vực.

Không đi hát nhiều như trước mà tập trung kinh doanh hơn, Trương Quỳnh Anh giải thích: "Kinh doanh cũng là một đam mê của tôi. Con trai cũng đã vào cấp một rồi nên tôi có nhiều thời gian hơn để làm mọi thứ mình thích. Tôi muốn tạo dựng nền tảng vững chắc cho con trai sau này. Tôi không từ bỏ nghệ thuật mà sẽ song song hoạt động ở cả hai lĩnh vực".

Để chứng minh, Trương Quỳnh Anh cho biết đã đặt hàng tác giả Shin Hồng Vịnh ca khúc Mình xinh thì lo gì và trình diễn. Giai điệu vui tươi, rộn ràng ngợi ca vẻ đẹp của người con gái Việt như là thông điệp mà cô muốn gửi gắm tới khán giả, đặc biệt là phái nữ hãy biết tự chăm sóc và trân trọng bản thân mình mỗi phút mỗi giây bởi sứ mệnh của phụ nữ là đem cái đẹp đến cho thế giới, nên hãy đẹp và phải thật đẹp, đẹp trong tâm hồn, đẹp từ suy nghĩ đến vẻ bề ngoài.

Trương Quỳnh Anh biểu diễn ca khúc Mình xinh thì lo gì. Giai điệu vui tươi, rộn ràng ngợi ca vẻ đẹp của người con gái Việt.

Tới chung vui với nữ diễn viên có rất nhiều anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Gây chú ý là sự xuất hiện của những bà mẹ bỉm sữa như Dương Cẩm Lynh, Kha Ly, MC Thanh Thảo.

Tới chung vui với nữ diễn viên có rất nhiều anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Gây chú ý là sự xuất hiện của những "bà mẹ bỉm sữa" như Dương Cẩm Lynh, Kha Ly, MC Thanh Thảo.

Họ nhắng nhít pose hình khi hội ngộ.

Các người đẹp nhắng nhít pose hình khi hội ngộ.

Siêu mẫu - diễn viên Anh Thư khiến người phải xuýt xoa vì vẻ đẹp thách thức thời gian. Hiện cô ít tham gia các sự kiện của làng giải trí mà tập trung vào kinh doanh.

Siêu mẫu - diễn viên Anh Thư khiến người phải xuýt xoa vì vẻ đẹp "thách thức thời gian". Hiện cô ít tham gia các sự kiện của làng giải trí mà tập trung vào kinh doanh.

Hoa hậu Phương Lê trẻ trung, gợi cảm trong chiếc váy ren tôn vóc dáng.

Hoa hậu Phương Lê trẻ trung, gợi cảm trong chiếc váy ren tôn vóc dáng.

Diễn viên Tuyền Mập dù đang ở phim trường nhưng cũng lao như một cơn gió về chúc mừng bạn thân. Cả hai tay bắt mặt mừng, ôm nhau không rời. Chỉ kịp tặng bạn giỏ hoa, Tuyền Mập lại vội vã chạy về đoàn phim để hoàn thành những cảnh quay đêm.

Diễn viên Tuyền Mập dù đang ở phim trường cũng "lao như một cơn gió" về chúc mừng bạn thân. 

Hot girl Ngọc Thảo là một trong những khách mời có mặt sớm nhất để chung vui cùng đàn chị.

Hot girl Ngọc Thảo là một trong những khách mời có mặt sớm nhất để chung vui cùng đàn chị.

Diễn viên Hoàng Anh đến chúc mừng bà chủ. Họ từng đóng cặp trong bộ phim truyền hình gây chú ý Cuộc chiến hoa hồng.

Diễn viên Hoàng Anh đến chúc mừng "bà chủ". Họ từng đóng cặp trong bộ phim truyền hình gây chú ý - Cuộc chiến hoa hồng.

Ảnh : Lê Huy - Minh Luân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top