iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hội 'Ngựa Hoang' toàn gái xinh giúp Hoàng Yến Chibi trả thù bạn trai

Chủ nhật, 10/6/2018, 22:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 10/6/2018, 22:06 (GMT+7)

Nữ ca sĩ trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm lột xác về hình tượng, quy tụ dàn diễn viên đông đảo là hội bạn thân.

Ngày 10/6, Hoàng Yến Chibi cho ra mắt MV No Boyfriend (sáng tác Nguyễn Đình Vũ). Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ - diễn viên trong lĩnh vực ca hát sau nửa năm vắng bóng. Đây cũng là dự án âm nhạc được Hoàng Yến Chibi đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay.

Ngày 10/6, Hoàng Yến Chibi cho ra mắt MV No Boyfriend (sáng tác Nguyễn Đình Vũ). Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ - diễn viên trong lĩnh vực ca hát sau gần một năm vắng bóng. Đây cũng là dự án âm nhạc được Hoàng Yến Chibi đầu tư "khủng" nhất từ trước đến nay.

Hội 'Ngựa Hoang' toàn gái xinh giúp Hoàng Yến Chibi trả thù bạn trai
 
 

MV 'No Boyfriend'

Đến chúc mừng cô có các thành viên của nhóm Ngựa Hoang thời trẻ trong bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ: Hoàng Oanh, Minh Thảo, Trịnh Thảo và các hot girl Tuyết Anh, Trang Thiên... Riêng Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh vì bận việc cá nhân nên không thể tham dự. Họ là những người bạn thân thiết đã tham gia diễn xuất trong sản phẩm lần này mà không lấy một đồng catse.

Đến chúc mừng cô có các thành viên của nhóm "Ngựa Hoang" thời trẻ trong phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ: Hoàng Oanh, Minh Thảo, Trịnh Thảo và các hot girl Tuyết Anh, Trang Thiên... Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh vì bận việc cá nhân nên không thể tham dự. Họ là những người đã tham gia diễn xuất trong sản phẩm lần này mà không lấy một đồng catse.

Chia sẻ về sự hỗ trợ đắc lực này, Hoàng Yến cho biết đã phải sắp xếp lịch trước cả một tháng, xin một ngày mới tụ tập đông đủ được các chị em. Khi nhắc đến hội Ngựa Hoang và những người bạn này, Hoàng Yến đã xúc động suýt khóc vì luôn nhận được sự yêu thương, hỗ trợ hết mình. Mọi người đã cùng Yến làm việc suốt 30 tiếng mà không ca thán, thậm chí không nhận thù lao. Riêng nữ diễn viên Jun Vũ đã phải quay tới 2 giờ sáng, mặc dù 5 giờ sáng có lịch làm việc tiếp tục, chỉ nghỉ ngơi được 30 phút nhưng vẫn nhiệt tình giúp đỡ Yến, cô xúc động.

Chia sẻ về sự hỗ trợ đắc lực này, Hoàng Yến cho biết đã phải sắp xếp lịch trước cả một tháng, xin một ngày mới tụ tập đông đủ được các chị em. Khi nhắc đến hội "Ngựa Hoang" và những người bạn, Hoàng Yến đã xúc động suýt khóc vì luôn nhận được sự yêu thương, hỗ trợ hết mình. "Mọi người đã cùng Yến làm việc suốt 30 tiếng mà không ca thán, thậm chí không nhận thù lao. Riêng Jun Vũ phải quay tới 2 giờ sáng, mặc dù 5 giờ sáng có lịch làm việc tiếp, chỉ nghỉ ngơi được 30 phút nhưng vẫn nhiệt tình giúp đỡ Yến", cô xúc động chia sẻ.

Nội dung MV kể về một cô gái bị bạn trai trả nhẫn từ hôn. Quá đau buồn, Hoàng Yến Chibi cùng nhóm bạn thân Ngựa Hoang đã quyết định đề ra chân lý mới là no boyFriend cùng kế hoạch trả thù bằng bùa phép. Cô cho biết tất cả những hình ảnh trong MV đều hướng tới mục đích ẩn dụ, nói lên điều mà cô gái muốn làm sau thất bại tình cảm, dù bản thân vẫn còn rất đau khổ.

Nội dung MV kể về một cô gái bị bạn trai trả nhẫn từ hôn. Quá buồn, Hoàng Yến Chibi cùng nhóm bạn thân "Ngựa Hoang" quyết định đề ra chân lý mới là " No BoyFriend" cùng kế hoạch trả thù bằng bùa phép. Cô cho biết tất cả hình ảnh trong MV đều hướng tới mục đích ẩn dụ, nói lên điều mà cô gái muốn làm sau thất bại tình cảm, dù bản thân vẫn còn rất đau khổ.

Khác biệt với hình ảnh trong sáng, dễ thương, nhí nhảnh trước đây, Hoàng Yến Chibi chịu làm xấu hình ảnh bản thân bằng việc trang điểm mascara tèm lem để phù hợp nội dung MV. Phong cách của cô trong sản phẩm này cũng trưởng thành, đa dạng hơn.

Khác biệt với hình ảnh trong sáng, dễ thương, nhí nhảnh trước đây, Hoàng Yến Chibi chịu làm xấu hình ảnh bản thân bằng việc trang điểm mascara tèm lem để phù hợp nội dung MV. Phong cách của cô nàng cũng trưởng thành, đa dạng hơn.

Với sản phẩm này, Hoàng Yến muốn khán giả vẫn luôn nhớ mình là một ca sĩ và sẽ tấn công trở lại mãnh mẽ ở lĩnh vực này bên cạnh phim ảnh. đầu 2018 là quãng thời gian rực rỡ nhất của Hoàng Yến khi vai chính đầu tay trong phim Tháng năm rực rỡ gây tiếng vang lớn. Nữ diễn viên sinh năm 1995 đang đã có những định hướng mới mẻ, khác biệt và đa dạng hơn cho phong cách.

Với sản phẩm này, Hoàng Yến muốn khán giả vẫn luôn nhớ mình là một ca sĩ. Cô nàng sẽ trở lại mạnh mẽ ở lĩnh vực âm nhạc bên cạnh phim ảnh. Đầu 2018 là quãng thời gian rực rỡ nhất của Hoàng Yến khi vai chính đầu tay trong phim Tháng năm rực rỡ gây tiếng vang lớn. Nữ diễn viên sinh năm 1995 đang có những định hướng mới để tạo nên sự khác biệt và đa dạng phong cách hơn.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top