iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hot boy hát ngọt khiến Sam ôm chầm trên sân khấu

Thứ hai, 16/7/2018, 10:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 16/7/2018, 10:01 (GMT+7)

Nữ diễn viên bất chấp ngại ngùng, thể hiện sự mến mộ khi chứng kiến một trai đẹp có giọng hát thuyết phục.

Diễn viên - hot girl Sam đóng vai trò giám khảo khách mời trong tập 6 vòng Đấu loại của Người hát tình ca. Cô cùng giám khảo Đức Huy, Chí Tài chọn ra 4 thí sinh xuất sắc vào vòng bán kết.

Sam tròn xoe mắt chứng kiến trai đẹp hát tình ca.

Sam tròn xoe mắt xem trai đẹp hát tình ca.

Henry Phạm - thí sinh mở đầu - chọn thể hiện ca khúc Lại gần hôn anh. Sở hữu ngoại hình điển trai, giọng hát ngọt, khi phần trình diễn vừa kết thúc, Sam muốn được thí sinh xưng tên thay vì gọi "chị".

"Khi Henry hát câu lại đây hôn anh thì em chỉ muốn ào lên sân khấu ngay lập tức thôi. Nếu mà không có anh Tài cản thì Sam đã lên rồi. Em nhích lên là anh Tài lại kéo tay em xuống", Sam phấn khích.

Hot boy hát hay khiến Sam bỏ giày chạy lên sân khấu ôm chầm
 
 

Sự phấn khích của Sam trước trai đẹp

Nữ diễn viên nói ra lời này để mong nhận được sự đồng ý của chủ nhân trước khi hành động. Khi nhận được sự đồng ý của Chí Tài, Sam vội chạy lên sân khấu đứng cạnh thí sinh. Cô không ngần ngại bỏ giày cao gót tiến tới ôm thí sinh trước sự phấn khích của cả trường quay.

Sam chạy lên sân khấu ôm chầm trai đẹp.

Sam chạy lên sân khấu ôm chầm trai đẹp.

Không chỉ sở hữu ngoại hình khiến hot girl Sam "xao xuyến", nam thí sinh còn thuyết phục được Chí Tài bởi giọng ca. Danh hài chia sẻ: "Em sở hữu khuôn mặt rất đẹp trai, sáng sân khấu".

Kết quả, Henny Phạm được xướng tên vào bán kết cùng các thí sinh Tạ Đình Nguyên, Minh Thu và Minh Dũng xuất sắc giành được chiếc vé vào vòng Bán kết.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top