iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hotboy 1m90 hát bolero được HLV khen là 'của hiếm'

Thứ sáu, 5/5/2017, 09:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 5/5/2017, 09:27 (GMT+7)

Mạnh Đồng - Xuân Hương (team Lệ Quyên) nhận được nhiều lời khen khi hát 'Phượng buồn' trong vòng Đối đầu chương trình 'Thần tượng bolero'.

hotboy-1m90-hat-bolero-duoc-hlv-khen-nuc-no

Tối 4/5, tập 9 Thần tượng bolero lên sóng với những màn đối đầu của thành viên trong team Lệ Quyên.  Mạnh Đồng - anh chàng điển trai cao 1m90 cùng Xuân Hương thể hiện ca khúc Phượng buồn. Đây là một nhạc phẩm được nhận xét khó vì cần ngọt ngào và sự luyến lấy cao.

Hotboy 1m90 hát bolero được HLV khen là 'của hiếm'
 
 

'Phượng buồn' - Mạnh Đồng ft Xuân Hương

hotboy-1m90-hat-bolero-duoc-hlv-khen-nuc-no-1

HLV Quang Lê nhận xét: "Phượng buồn một bài hát rất tuyệt vời, âm hưởng du dương tạo cảm giác rất thích thú. Mạnh Đồng hát hơi trữ tình, dân dã có những ngân nga luyến lấy làm anh khá ngạc nhiên. Hai em còn rất xinh xắn trên sân khấu. Nếu buộc chọn 1 trong 2 anh sẽ chọn Mạnh Đồng".

HLV khen nức nở hotboy hát bolero
 
 

HLV khen nức nở hotboy 1m90 hát bolero

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Với Mạnh Đồng, HLV đã dám thử thách đưa cho em một bài hát theo anh là thông minh".

hotboy-1m90-hat-bolero-duoc-hlv-khen-nuc-no-2

HLV Ngọc Sơn cho rằng, Mạnh Đồng là một giọng hát hiếm hoi tại chương trình.

hotboy-1m90-hat-bolero-duoc-hlv-khen-nuc-no-3

Cặp đôi Mai Hường - Ý Linh thể hiện ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn. HLV Quang Lê chia sẻ: "Ý Linh hôm nay hát anh rất tâm đắc khi đưa chất Huế vào khiến ca khúc trở nên màu sắc. Mai Hường tại vòng đầu tiên anh đã nhắc nhở khi dùng kỹ thuật thanh nhạc đưa vào bolero nhiều quá, nhưng hôm nay em đã cất đi kỹ thuật, nhạc viện 90%, anh rất tán thưởng, chúc mừng hai em".

hotboy-1m90-hat-bolero-duoc-hlv-khen-nuc-no-4

Cặp đôi Triều Quân - Đức Nhâm thể hiện ca khúc Hãy quên nhau và được HLV Lệ Quyên nhận xét khác nhau đến 300%, quá trình tập luyện cũng trải qua nhiều khó khăn để tạo dấu ấn riêng.

hotboy-1m90-hat-bolero-duoc-hlv-khen-nuc-no-5

HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Đức Nhâm một giọng hát lạ, rất riêng và nguyên sơ như một viên đá quý. Triều Quân rất bản lĩnh, phân bố hơi đầy đủ từ câu trước đến câu sau cùng rất an toàn". HLV Ngọc Sơn chia sẻ: "Hai em kết hợp với nhau tuyệt vời, giọng hát dễ chịu và hay. Triều Quân muốn chinh phục đại gia đình thì nên hát một hơi, đừng hát hai hơi".

hotboy-1m90-hat-bolero-duoc-hlv-khen-nuc-no-6

Cặp đôi Hải Yến - Lê Mai thể hiện ca khúc Nữa đêm ngoài phố mang đến không gian lắng đọng.

hotboy-1m90-hat-bolero-duoc-hlv-khen-nuc-no-7

HLV Quang Lê nhận xét: "Đây là màn đấu tương đương như Thanh xà - Bạch xà, một bên là tuyết một bên là lửa hai bên đối chọi nhau rất gây cấn. Đặc biệt, trang phục, mái tóc từng chi tiết rất là Lệ Quyên, đây là một ca khó xử lý không biết chọn ai".

HLV Ngọc Sơn nhận xét: "Hải Yến hát có âm sắc rất tốt, Lê Mai hát giọng gió rất nhẹ, dễ thương. Hai em đã là bông hoa đẹp rồi, nhưng cần tỏa thêm mùi thơm nữa để mọi người thưởng thức".

hotboy-1m90-hat-bolero-duoc-hlv-khen-nuc-no-8

8 thí sinh bước ra sân khấu để nhận kết quả. Lệ Quyên quyết định chọn Ý Linh, Mạnh Đồng, Triều Quân, Mai Hường đi tiếp và nói lời chia tay với Đức Nhâm, Hải Yến, Lê Mai, Xuân Hương.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top