iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hương Giang thoải mái chạm mặt tình cũ Criss Lai ở sự kiện

Chủ nhật, 18/11/2018, 18:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 18/11/2018, 18:23 (GMT+7)

Cả hai cho biết hiện vẫn xem nhau như bạn bè và không ngại khi đối mặt nhau.

Hương Giang dự sự kiện ra mắt MV Chị ngả em nâng của Bích Phương chiều 18/11 tại TP HCM. Bất ngờ xuất hiện trong hội bạn của Bích Phương còn có cả Criss Lai - bạn trai cũ của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cả hai không ngại khi chụp ảnh chung cùng chủ nhân sự kiện.

Hương Giang thoải mái khi đụng độ tình cũ Criss Lai ở sự kiện
Hương Giang và bạn trau cũ gặp mặt nhau giữa sự kiện.

Hương Giang và bạn trau cũ gặp mặt nhau giữa sự kiện.

Hương Giang - Criss Lai thoải mái trò chuyện, bàn về cuốn sách ảnh của Bích Phương. Anh chàng vẫn trao cho bạn gái cũ ánh nhìn trìu mến. Khi vào chỗ ngồi, Hoa hậu ngồi trước còn Criss Lai ngồi ngay sau lưng. Thỉnh thoảng họ lại nhìn nhau, nở nụ cười trong những cuộc trò chuyện cùng bạn bè xung quanh.

Hương Giang thoải mái chạm mặt tình cũ Criss Lai ở sự kiện
 
 

Hương Giang - Criss Lai thoải mái trò chuyện

Khi hỏi Hương Giang về mối quan hệ sau chia tay được 2 năm, người đẹp cho biết họ giờ vẫn là bạn bè. "Anh Criss là người chơi chung trong hội bạn của Giang và Phương. Giang thoải mái khi gặp lại nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hiện hai đứa không có gì ngoài tình cảm bạn bè", cô nói.

Hương Giang - Criss Lai chính thức nảy sinh tình cảm từ khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014. Mối tình của họ nhận được nhiều quan tâm của khán giả khi Hương Giang là một người đẹp chuyển giới nổi tiếng của showbiz Việt. Họ từng đồng hành trong nhiều hoạt động, tình tứ ôm hôn nhau công khai trước nhiều người... Tuy nhiên, mối tình đã không kéo dài khi người trong cuộc công khai chia tay hồi đầu 2016.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top