iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/8/2019, 13:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Ly phủ nhận hẹn hò Quang Hùng sau khoảnh khắc hôn môi

Nữ người mẫu cho biết mối quan hệ với đàn anh chỉ là bạn bè thân thiết.

Một người bạn chia sẻ khoảnh khắc Hương Ly và người mẫu Quang Hùng thân thiết. Theo clip, Hương Ly choàng tay lên cổ Quang Hùng. Cả hai nhìn nhau tình tứ rồi hôn nhau. Điều này làm rộ lên nghi vấn hai người mẫu bước ra từ Vietnam's Next Top Model đang hẹn hò.

Hương Ly hôn Quang Hùng
 
 

Hương Ly hôn Quang Hùng.

Hương Ly và Quang Hùng.

Hương Ly và Quang Hùng.

Chia sẻ với iOne, Hương Ly khẳng định việc hôn nhau chỉ là một trò chơi cùng nhóm bạn. "Tôi và anh Hùng chỉ là bạn bè. Mọi người thấy chúng tôi thân thiết nên muốn gán ghép", cô nói.

Hương Ly là quán quân Vietnam's Next Top Model 2015, còn Quang Hùng giành chiến thắng mùa thi 2014. Cả hai cùng sinh ra và lớn lên tại Gia Lai, từng nhiều lần dự sự kiện, đi diễn chung.

Hương Ly là người kín tiếng trong chuyện tình cảm từ trước đến nay. Quang Hùng từng gây chú ý khi trải qua chuyện tình đẹp hơn ba năm với người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Anh chia tay bạn gái năm 2017 do cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Thời gian gần đây, Quang Hùng được đồn đoán hẹn hò Hương Ly nhưng cả hai một mực im lặng. Vừa qua, họ cùng đảm nhận vai trò giám khảo Top Model Online 2018.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top