iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hương Tràm gây chú ý với khoảnh khắc chào hỏi Thu Minh sau 5 năm mâu thuẫn

Thứ hai, 7/1/2019, 15:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 7/1/2019, 15:50 (GMT+7)

Bức hình Hương Tràm xuất hiện bên cạnh và trò chuyện cùng Thu Minh khiến fan của hai người bàn tán về khả năng xóa bỏ hiềm khích giữa hai thầy trò.

Mới đây, hình ảnh Hương TràmThu Minh trò chuyện cùng nhau được lan truyền rộng rãi. Đây là dịp hiếm hoi Hương Tràm xuất hiện bên cạnh Thu Minh trong suốt 5 năm qua, kể từ khi cô bị tố "vô ơn" với chính người đã giúp đỡ mình lên ngôi vị Quán quân The Voice 2012. 

Ảnh Thu Minh xuất hiện cùng Hương Tràm gây chú ý.

Ảnh Thu Minh xuất hiện cùng Hương Tràm gây chú ý.

Nhiều thông tin cho rằng, hai thầy trò đã "gương vỡ lại lành" sau những hiểu lầm. Thậm chí, một người dùng mạng xã hội còn tiết lộ, Thu Minh sẽ xuất hiện và biểu diễn trong liveshow cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp của Hương Tràm sắp tới.

Chia sẻ ngay sau khi những thông tin trên được đăng tải, quản lý của Thu Minh cho biết tấm hình trên được chụp tại show diễn cá nhân của NTK Chung Thanh Phong. "Khoảnh khắc này được ghi lại khi Hương Tràm đến chào chị Thu Minh khi gặp chị trong show diễn" - người này nói.

Tuy nhiên, người này cũng phủ nhận việc Thu Minh sẽ xuất hiện và biểu diễn trong liveshow của Hương Tràm vì "trong năm 2019, chị Minh chưa có bất kỳ kế hoạch biểu diễn kết hợp nào với các nghệ sĩ khác, ngoại trừ dự án cá nhân".

Trong khi đó, phía Hương Tràm cũng xác nhận, hình ảnh trên được chụp tại show diễn của NTK Chung Thanh Phong. Tuy nhiên, người này từ chối bàn luận về mối quan hệ của hai thầy trò và cả thông tin Hương Tràm sẽ mời Thu Minh hát trong liveshow cá nhân.

Hương Tràm và Thu Minh xuất hiện trong show diễn I am what I am của Chung Thanh Phong.

Hương Tràm và Thu Minh xuất hiện trong show diễn 'I am what I am' của Chung Thanh Phong.

Trước đó, cuối tháng 11/2013, Thu Minh - HLV của Hương Tràm tại The Voice 2012 bất ngờ tiết lộ, Hương Tràm ít liên lạc với cô kể từ khi chương trình kết thúc. Thông tin Thu Minh cung cấp khiến nhiều người bất ngờ bởi theo họ, giọng ca Đường cong là người góp công lớn, giúp Hương Tràm giành được ngôi vị Quán quân. 

Đáp lại ý kiến của Thu Minh, Hương Tràm đã viết "tâm thư" dài trên trang cá nhân với nội dung trách móc đàn chị. Bức "tâm thư" của Hương Tràm thời điểm đó bị công chúng đánh giá "vô ơn", thiếu suy nghĩ.

5 năm sau khi lời qua tiếng lại, trong buổi họp báo cho liveshow cá nhân vào tháng 12/2018, Hương Tràm bất ngờ nhắc đến thầy cũ. Cô cho biết, ước mơ và tâm nguyện của bản thân là mời được Thu Minh góp mặt trong liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top