iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hương Tràm hé lộ liveshow đầu tay sau 5 năm nổi tiếng

Thứ bảy, 8/9/2018, 10:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 8/9/2018, 10:35 (GMT+7)

Thông tin giọng ca 'Em gái mưa' tổ chức liveshow vào cuối 2018 vừa được tiết lộ khiến fan chờ đón.

Tối 7/9, trong đêm chung kết The Debut, Hương Tràm mang ca khúc mới Live for this moment (sáng tác Dương Khắc Linh) trình diễn. Nữ ca sĩ gây cuốn hút khi khoe vũ đạo nóng bỏng, giọng hát nội lực.

Tối 7/9, trong đêm chung kết The Debut, Hương Tràm mang ca khúc mới Live for this moment (sáng tác Dương Khắc Linh) trình diễn. Nữ ca sĩ cuốn hút khi khoe vũ đạo nóng bỏng, giọng hát nội lực trên sân khấu.

Hương Tràm chứng minh sự đa năng khi thời gian qua biến hóa ở nhiều thể loại nhạc và hình ảnh. Không chỉ sở trưởng ở những bản hit Em gái mưa, Duyên mình lỡ đậm chất ballad, cô còn có thế mạnh ở dòng nhạc sôi động.

Hương Tràm chứng minh sự đa năng khi thời gian qua biến hóa ở nhiều thể loại nhạc và hình ảnh. Không chỉ đóng khung với sở trưởng ở những bản hit Em gái mưa, Duyên mình lỡ đậm chất ballad, cô còn có thế mạnh ở dòng nhạc sôi động.

Trong đêm chung kết, Hương Tràm đã đưa học trò Tùng Dương trở thành quán quán cuộc thi The Debut - Dự án số 1 mùa đầu tiên. Tại show thực tế này, cô được nhận xét là HLV có chuyên môn và luôn đưa ra những nhận xét thuốc đắng giã tật.

Hương Tràm đưa học trò Tùng Dương trở thành quán quán cuộc thi The Debut - Dự án số 1 mùa đầu tiên trong đêm chung kết. Tại show thực tế này, cô được nhận xét là HLV có chuyên môn và luôn đưa ra những nhận xét "thuốc đắng giã tật".

Nữ ca sĩ chia sẻ: Tràm cảm thấy vô cùng xúc động. Khi Tràm quyết định cứu thí sinh Tùng Dương quay trở lại đã phải suy nghĩ rất nhiều. Thật sự hôm nay Dương thắng là bản lĩnh của em. Tương lai, có thể biết được rằng, em không chỉ dành cho phòng thu mà có thể bước lên sân khấu như một người nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tràm cảm thấy vô cùng hạnh phúc, xúc động. Khi Tràm quyết định cứu thí sinh Tùng Dương quay trở lại đã suy nghĩ rất nhiều vì lo em không đồng ý. Thật sự hôm nay Dương thắng là bản lĩnh của em. Tương lai, em không chỉ dành cho phòng thu mà có thể bước lên sân khấu như một người nghệ sĩ chuyên nghiệp".

Ngay sau niềm vui này, Hương Tràm bất ngờ tiết lộ về kế hoạch riêng cho cả mình và học trò. Nữ ca sĩ tiết lộ đang chuẩn bị dồn sức để tổ chức liveshow đầu tiên sự nghiệp sau 3 năm nổi tiếng vào cuối 2018. Đây là một dấu mốc ý nghĩa của giọng ca xứ Nghệ khi mới ở tuổi 22. Cô đến Quán quân Tùng Dương hãy sáng tác cho cô một ca khúc mới ngay sau cuộc chơi. Với Hoàng Phương (thí sinh còn lại trong đội) được tiết lộ sẽ xuất hiện trong liveshow của nữ ca sĩ sắp tới.

Ngay sau niềm vui này, Hương Tràm bất ngờ tiết lộ về kế hoạch riêng của mình và học trò. Nữ ca sĩ cho biết đang chuẩn bị dồn sức để tổ chức liveshow đầu tiên sự nghiệp sau 5 năm nổi tiếng vào cuối 2018. Đây là một dấu mốc ý nghĩa của giọng ca xứ Nghệ khi mới ở tuổi 23. Cô gửi đến trò cưng Tùng Dương hãy sớm sáng tác cho cô một ca khúc mới ngay sau cuộc chơi. Với Hoàng Phương (thí sinh còn lại trong đội) được tiết lộ sẽ xuất hiện trong liveshow của nữ ca sĩ sắp tới.

Ảnh: Huy Nguyễn 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top