iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/9/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Tràm 'lật mặt' chuyện tình chốn showbiz trong MV mới

MV 'Chúng ta không có sau này' nói về chuyện tình tan vỡ của cặp ca sĩ - vũ công khi người thứ ba xuất hiện.

Ngày 28/9, Hương Tràm cho ra mắt MV mới tại TP HCM. Cô đánh dấu sự kết hợp với nhà văn Hà Thanh Phúc, cho ra mắt cuốn sách cùng tên Chúng ta không có sau này. Bài hát do nhạc sĩ Mai Fin sáng tác, với thể loại ballad đúng với sở trưởng của nữ ca sĩ. Hương Tràm đang đi du học ở Mỹ nên không có mặt tại sự kiện ra mắt.

 
 

Trích MV 'Chúng ta không có sau này'.

Hương Tràm thực hiện dự án này từ gần một năm trước cùng ekip. Từ Mỹ, cô gửi lời cảm ơn tới mọi người vì đã cho mình góp công vào việc thực hiện một dự án nhiều cảm xúc. Hương Tràm còn là người đồng viết lời cho ca khúc này. Cô đồng cảm với câu chuyện, như thấy được thanh xuân của bản thân trong đó.

Nội dung MV kể chuyện tình yêu ở chốn showbiz, giữa cặp đôi ca sĩ - vũ công. Họ từng gắn bó bên nhau ngọt ngào nhưng khi có sự xuất hiện của cô gái khác, mối quan hệ này đổ vỡ. Người đóng chính MV là vũ công Quang Đăng, Ngọc Linh và diễn viên trẻ Katleen Phan Võ...

Song song với việc thu âm, Hương Tràm còn bộc lộ cảm xúc để nhà văn Hà Thanh Phúc lấy chất liệu hoàn thành cuốn sách. Dù không tiết lộ câu chuyện tình của giọng ca xứ Nghệ nằm ở phần nào trong cuốn sách, Hà Thanh Phúc tiết lộ khi đọc bản thảo, Hương Tràm đã bật khóc nức nở trong một buổi chiều ở California, Mỹ. 

Hương Tràm và nhà văn Hà Thanh Phúc.

Hương Tràm và nhà văn Hà Thanh Phúc.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tràm rất tâm đắc đoạn anh Phúc viết về tình yêu 'Nhiều người khi yêu thường hay hỏi, "chúng ta của sau này sẽ thế nào'. Đó quả là một câu hỏi khó vì làm gì có ai biết trước được ngày mai. Người mình yêu nhất, từng gắn bó suốt một thời gian khó, nhưng chưa chắc sẽ là người cuối cùng đi cùng mình đến hết đoạn đường. Tràm cũng từng trải qua những giai đoạn như thế trong đời... hy vọng mọi người sẽ đồng cảm khi đọc nó".

Hà Thanh Phúc cho biết cả phần tản văn và truyện ngắn trong Chúng ta không có sau này được lượm lặt rất nhiều chất liệu từ tình yêu của những nhân vật trong showbiz. Nhà văn xin phép không tiết lộ cụ thể danh tính nhưng anh tin khi đọc nó, nhiều người sẽ nhận ra được mình trong đó.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top