iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Huỳnh Lập livestream tư vấn chuyện rớt đại học, yêu đồng tính

Thứ hai, 17/7/2017, 00:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 17/7/2017, 00:08 (GMT+7)

Nam nghệ sĩ lập hẳn một show livestream với 12 chủ đề để fan tha hồ gửi gắm tâm sự, gỡ rối thắc mắc.

huynh-lap-livestream-tu-van-chuyen-rot-dai-hoc-yeu-dong-tinh

Sau tiếng vang của phim online Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập tiếp tục thực hiện dự án mới qua hình thức livestream mang tên Buồn vui tôi kể. Đây là không gian để Huỳnh Lập và fan chia sẻ tâm tư, gỡ rối thắc về những vấn đề trong cuộc sống.

huynh-lap-livestream-tu-van-chuyen-rot-dai-hoc-yeu-dong-tinh-1

Buồn vui tui kể được lấy cảm hứng từ những chương trình truyền thống như Radio chia sẻ kết bạn hay Quà tặng âm nhạc nhưng được Huỳnh Lập khai thác và thể hiện theo cách riêng, trẻ trung hơn, linh hoạt hơn.

Chương trình có khung giờ phát sóng riêng, đều đặn mỗi tuần. Có 12 chủ đề khác nhau về những vấn đề trong cuộc sống như: mối tình đầu, rớt đại học, chuyện mập ốm, chuyện ế, tình yêu đồng giới…hứa hẹn mang lại thú vị.

huynh-lap-livestream-tu-van-chuyen-rot-dai-hoc-yeu-dong-tinh-2

Các fan có thể mạnh dạn chia sẻ câu chuyện của mình bằng cách gọi điện thoại trực tiếp lên chương trình livestream của Huỳnh Lập để được tư vấn.

huynh-lap-livestream-tu-van-chuyen-rot-dai-hoc-yeu-dong-tinh-3

Huỳnh Lập chia sẻ: "Hằng ngày Lập nhận được rất nhiều thư từ và tin nhắn từ các bạn fan gửi về chia sẻ chuyện vui buồn trong cuộc sống. Vì quá bận rộn nên Lập không thể trả lời hết cho từng người. Buồn vui tôi kể sẽ là cầu nối để Huỳnh Lập gần gũi, có những chia sẻ với fan, góp một phần nào đó gỡ rối tâm tư cho các bạn".

huynh-lap-livestream-tu-van-chuyen-rot-dai-hoc-yeu-dong-tinh-4

Ngoài trò chuyện với Huỳnh Lập, khán giả còn được giao lưu với các khách mời như diễn viên Khả Như, Nam Thư, Puka, Quang Trung…

huynh-lap-livestream-tu-van-chuyen-rot-dai-hoc-yeu-dong-tinh-5

Không áp đặt đối tượng là bạn trẻ, Huỳnh Lập cho biết sẵn sàng tiếp nhận những cuộc gọi của người lớn tuổi, bà nội trợ hay các em nhỏ khi đến với chương trình. Số đầu tiên sẽ lên sóng lúc 20h ngày 17/7 (thứ 2 hàng tuần) trên fanpage của Huỳnh Lập.

Ảnh: Khắc Huy

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top