iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Huỳnh Lập nhái Hương Tràm qua phiên bản 'Duyên mình lỡ' giống đến 99%

Thứ ba, 31/7/2018, 11:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 31/7/2018, 11:19 (GMT+7)

Nam diễn viên thực hiện phiên bản parody cho MV triệu view mới nhất của nữ ca sĩ bằng cách giả gái nuột nà.

MV 'Duyên mình lỡ' - Hương Tràm
 
 

Duyên mình lỡ là MV được Hương tràm phát hành cách đây gần 2 tháng. MV tiếp tục "gây sốt" khi đạt con số triệu view nhanh chóng. Nhiều bản cover ca khúc cũng được các bạn trẻ thực hiện. Mới đây, nghệ sĩ Huỳnh Lập quyết định đầu tư để thực hiện phiên bản parody cho MV.

Phiên bản của Huỳnh Lập được dựng gần như bám sát bản gốc đến 99%. Từ phần tạo hình, trang phục cho đến bối cảnh đều được Huỳnh Lập cùng ê-kíp chuẩn bị và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bấm máy.

Huỳnh Lập nhái Hương Tràm qua phiên bản Duyên mình lỡ giống đến 99%
Huỳnh Lập giả Hương Tràm.

Huỳnh Lập giả Hương Tràm.

Những hình ảnh "nhá hàng" của nam nghệ sĩ cho thấy anh gần như không bỏ sót cảnh quay quan trọng nào của MV gốc. Huỳnh Lập thủ cả hai vai, vừa là ca sĩ (Hương Tràm), vừa là nữ nhân vật chính của câu chuyện (Thanh Tú). Tạo hình giả gái của Huỳnh Lập được nhận xét xinh xắn không kém bản gốc. Vốn quen thuộc với nhiều lần đội tóc giả, mặc váy, tô son điểm phấn... nên việc hóa thân không quá khó với nam diễn viên 9x.

Huỳnh Lập cho biết dù bám sát bản gốc nhưng Duyên mình lỡ parody vẫn được lồng yếu tố hài hước để tạo sự khác biệt và đúng phong cách nhất. "Việc thực hiện parody chính là cách tôi cho phép bản thân  thư giãn, vui vẻ cùng bạn bè, mang lại niềm vui cho công chúng. Dù là parody nhưng nó vẫn phải đòi hỏi sự đầu tư chỉn chu về cả mặt thời gian, tiền bạc lẫn công sức", Huỳnh Lập nói.

Sản phẩm được nam nghệ sĩ dự kiến ra mắt vào 8/8.

Sản phẩm được nam nghệ sĩ dự kiến ra mắt vào 8/8.

Đóng cặp với Huỳnh Lập trong parody này là những đồng nghiệp thân thiết: Quang Trung, Lâm Khánh Chi, Võ Tấn Phát...

Là thế hệ diễn viên trẻ 9x từng khiến Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành... thán phục, Huỳnh Lập đang tự tin trên con đường làm phim kiêm diễn xuất. Các dự án như Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, parody Em gái mưa hay web drama Ai chết giơ tay... là thành quả không nhỏ của anh chàng.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top