iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Jennifer Phạm: 'Hạnh phúc vì có chồng tâm lý, yêu thương con riêng'

Thứ sáu, 1/6/2018, 19:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 1/6/2018, 19:40 (GMT+7)

Hoa hậu ngày càng đẹp mặn mà vì ông xã Đức Hải luôn sẵn sàng chia sẻ từ việc nhà đến nuôi dạy, chăm sóc con cái.

Jennifer Phạm: Hạnh phúc vì có chồng tâm lý, yêu thương con riêng

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Hoa hậu Jennifer Phạm tham gia Ngày hội Thiếu nhi diễn ra tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP HCM. Cô xuất hiện với trang phục giản dị, nụ cười rạng rỡ quen thuộc.

c, với nhiều hoạt động ý nghĩa như: trao tặng sân chơi cho các bệnh viện nhi lớn trên toàn quốc, tổ chức tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện cũng như những trung tâm mồ côi tại tỉnh Bình Dương. Chương trình không chỉ mang đến một mùa hè rộn ràng, vui vẻ cho các em nhỏ mà còn giúp các mẹ nhẹ nhàng hơn trong chặng đường đồng hành cùng con khôn lớn mỗi ngày.

Người đẹp tham dự nhiều hoạt động ý nghĩa như trao tặng sân chơi cho các bệnh viện nhi, tổ chức tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Jennifer Phạm muốn mang đến một mùa hè rộn ràng, vui vẻ cho các em nhỏ, chia sẻ cùng các mẹ trong chặng đường đồng hành cùng con cái lớn khôn.

Người đẹp đùa vui bên các em nhỏ trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Người đẹp đùa vui bên các em nhỏ.

Jennifer thăm hỏi các bé trên giường bệnh, trao quà và thân thiện pose hình.

Jennifer thăm hỏi các bé trên giường bệnh, trao quà và thân thiện pose hình chung.

Jennifer Phạm: Hạnh phúc vì có chồng tâm lý, yêu thương con riêng - 1

Là một bà mẹ, Jennier Phạm thấu hiểu được những khó khăn trong việc chăm sóc các bé. Cô cho biết, dù công việc có bận rộn cỡ nào cũng thu xếp thời gian để chăm sóc gia đình, nấu những bữa ăn ngon cho cả nhà. "Khi chạy show xa tôi may mắn có ông xã và cô giúp việc chăm con. Tôi cũng không quá tham công tiếc việc. Các con đang ở trong giai đoạn lớn khôn. Tôi không muốn bỏ qua thời khắc chứng kiến sự thay đổi đó của con mình", người đẹp tâm sự.

Jennifer Phạm: Hạnh phúc vì có chồng tâm lý, yêu thương con riêng - 2

Khi nói về ông xã - doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm thể hiện niềm hạnh phúc vì có được một người chồng yêu thương con cái hết mực. "Anh ấy rất thích chơi với trẻ con, có thể chơi hàng giờ với bé mà không khó chịu. Vợ chồng tôi không phân biệt chuyện bếp núc là của riêng ai. Anh ấy vẫn có thể cùng tôi vào bếp nấu những bữa ngon cho cả nhà. Tôi may mắn khi có một người chồng tâm lý như thế", Jennifer nói.

Jennifer Phạm:'Hạnh phúc vì có chồng tâm lý, yêu thương con riêng'
 
 

Jennifer Phạm tự hào về ông xã Đức Hải

Jennifer Phạm: Hạnh phúc vì có chồng tâm lý, yêu thương con riêng - 3

Khi hỏi về việc ông xã quan tâm như thế nào đến con riêng của cô và nam ca sĩ Quang Dũng, Jennifer không ngần ngại nói: "Anh Hải rất yêu thương và động viên Bảo Nam. Cả hai vợ chồng tôi đều muốn đón về Việt Nam sống. Tuy nhiên, vì bé sống ở Mỹ với ông bà ngoại đã quen, bố mẹ tôi lại không muốn xa cháu nên việc thuyết phục có hơi khó khăn một chút".

Jennifer Phạm: Hạnh phúc vì có chồng tâm lý, yêu thương con riêng - 4

Jennifer Phạm cho biết đợt tới vợ chồng sẽ thuyết phục bé Bảo Nam về Việt Nam sống lâu hơn, ít nhất từ 1-2 năm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top