iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Jun Phạm bùng nổ ở nhiều vai trò mới trong 2018

Thứ bảy, 22/12/2018, 08:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 22/12/2018, 08:01 (GMT+7)

Không chỉ là ca sĩ, diễn viên, năm qua anh chàng lấn sân làm đạo diễn phim, nhà biên kịch và người dẫn chương trình.

Là thành viên của nhóm nhạc đình đám 365 một thời, sau thời gian chật vật solo, Jun Phạm đang ngày tạo được dấu ấn cá nhân. 2018 là năm thành công của chàng ca sĩ điển trai. Ngoài vai trò chính là ca sĩ, Jun Phạm lấn sân ở nhiều lĩnh vực.

Là thành viên của nhóm nhạc đình đám 365 một thời, sau thời gian chật vật solo, Jun Phạm đang tạo được nhiều dấu ấn cá nhân. 2018 là năm thành công của chàng ca sĩ điển trai. Ngoài vai trò chính là ca sĩ, Jun Phạm lấn sân ở nhiều lĩnh vực.

Phát huy khả năng diễn xuất, tháng 5/2018 bộ phim 100 ngày bên em đánh dấu lần đầu tiên Jun Phạm thủ vai nam chính. Nhân vật Nhật Minh được thể hiện đa dạng với cảm xúc vui, quậy phá, chân thành, thật thà, ngốc nghếch, si tình, đau khổ... Sự chuyển biến trong biểu cảm của Jun Phạm rất mềm mại, đưa anh trở thành gương mặt trụ cột của tác phẩm. nam diễn viên chứng minh khả năng diễn xuất ngày một tiến bộ sau Tấm Cám: Chuyện chưa kể, 12 chòm sao - Vẽ đường cho yêu chạy hay Cô Thắm về làng...

Phát huy khả năng diễn xuất, tháng 5/2018 bộ phim 100 ngày bên em đánh dấu lần đầu tiên Jun Phạm thủ vai nam chính. Nhân vật Nhật Minh được thể hiện đa dạng cảm xúc: quậy phá, chân thành, thật thà, ngốc nghếch, si tình, đau khổ... Sự chuyển biến mềm mại trong biểu cảm của Jun Phạm đưa anh trở thành gương mặt trụ cột của tác phẩm. Nam diễn viên chứng minh khả năng diễn xuất ngày một tiến bộ sau Tấm Cám: Chuyện chưa kể, 12 chòm sao - Vẽ đường cho yêu chạy hay Cô Thắm về làng...

Trailer phim '100 ngày bên em'
 
 

Trailer '100 ngày bên em'

Không kèn không trống, tháng 10 năm nay, Jun bất ngờ nhận giải Vàng của cuộc thi Nhà biên kịch tài năng với kịch bản Gia vị nhân gian. Anh chàng vốn viết lách rất tốt, từng cho ra mắt một số cuốn sách. Còn nhớ, Jun chính là đồng biên kịch của bộ phim Tấm Cám: chuyện chưa kể ra mắt hồi 2016.

Không kèn không trống, tháng 10 năm nay, Jun bất ngờ nhận giải Vàng của cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng" với kịch bản Gia vị nhân gian. Anh chàng vốn viết lách tốt, từng ra mắt sách. Trước đó, Jun chính là đồng biên kịch của bộ phim Tấm Cám: chuyện chưa kể ra mắt hồi 2016.

Thừa thắng xông lên, Jun làm đạo diễn cho bộ phim đầu tay Cỏ bốn lá do Ngô Thanh Vân làm sản xuất. Rút kinh nghiệm mọi lần hay bị đàn chị chỉnh sửa, Jun Phạm đã xin vừa viết kịch bản vừa làm đạo diễn để quyết tâm bảo vệ các nhân vật trong phim.

Thừa thắng xông lên, Jun làm đạo diễn cho bộ phim đầu tay Cỏ bốn lá do Ngô Thanh Vân sản xuất. Rút kinh nghiệm mọi lần hay bị đàn chị chỉnh sửa, Jun Phạm đã xin vừa viết kịch bản vừa làm đạo diễn để quyết tâm bảo vệ các nhân vật trong phim.

Jun Phạm thử sức làm đạo diễn phim ngắn cho 'Vết sẹo cuộc đời 8'
 
 

Trailer phim ngắn do Jun Phạm làm đạo diễn

Tháng 12 năm 2018, Jun Phạm bất ngờ bén duyên với công việc MC, đồng hành của các bé thiếu nhi trong The Wishing Tree - Cây nguyện ước (HTV3 DreamsTV). Chương trình đuợc Việt hóa theo nguyên bản cùng tên tại Hà Lan, thực hiện theo dạng truyền hình thực tế với mục đích lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp về tình yêu thương trong cuộc sống.

Tháng 12/2018, Jun Phạm bất ngờ bén duyên với công việc MC, đồng hành cùng các bé thiếu nhi trong The Wishing Tree - Cây nguyện ước. Chương trình đuợc Việt hóa theo nguyên bản cùng tên tại Hà Lan, thực hiện theo dạng truyền hình thực tế với mục đích lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp về tình yêu thương trong cuộc sống.

Anh chàng chia sẻ: Jun được truyền rất nhiều cảm hứng tích cực về tình thương và lan tỏa yêu. Ngay ngày quay đầu tiên, các em nhỏ đã làm Jun rất xúc động vì những bất ngờ đáng yêu. Ban đầu Jun nghĩ các bé sẽ chỉ ước những điều đơn giản thôi, nhưng không ngờ các em có những điều ước làm Jun vô cùng cảm động, nhất là sự hiếu thảo. Làm MC suốt 12 tập, chứng kiến 24 điều ước ý nghĩa của các em nhỏ khiến Jun tin cuộc sống còn rất nhiều điều đẹp mà mình chưa khám phá hết.

Anh chàng chia sẻ: "Jun được truyền rất nhiều cảm hứng tích cực về tình thương và lan tỏa yêu thương. Ngay ngày quay đầu tiên, các em nhỏ đã làm Jun rất xúc động. Ban đầu Jun nghĩ các bé sẽ chỉ ước những điều đơn giản thôi, nhưng không ngờ các em có những điều ước làm Jun vô cùng cảm động, nhất là sự hiếu thảo. Làm MC suốt 12 tập, chứng kiến 24 điều ước ý nghĩa của các em nhỏ khiến Jun tin cuộc sống còn rất nhiều điều đẹp mà mình chưa khám phá hết".

Jun Phạm trong 'Cây nguyện ước'
 
 

Jun Phạm trong 'Cây nguyện ước'

Với nhiều vai trò mới, Jun Phạm có một năm 2018 rực rỡ. Anh chàng cho biết sẽ phát huy và khẳng định  sự đa zi năng này nhiều hơn trong 2018.

Với nhiều vai trò mới, Jun Phạm có một năm 2018 rực rỡ. Anh chàng cho biết sẽ phát huy và khẳng định sự đa zi năng này nhiều hơn trong năm 2019.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top