iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Jun Phạm thử sức làm đạo diễn phim ngắn cho 'Vết sẹo cuộc đời 8'

Thứ sáu, 16/11/2018, 12:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 16/11/2018, 12:58 (GMT+7)

Nam diễn viên lần đầu thử sức ở vai trò mới trong dự án cộng đồng của người chị thân thiết Ngô Thanh Vân.

Sau 7 lần tổ chức, chương trình Vết sẹo cuộc đời của Ngô Thanh Vân đã giúp sức chữa trị cho 1.500 em bé bị bệnh tim bẩm sinh. Năm thứ 8, chương trình lấy chủ đề "Tứ Diệp Thảo - Cỏ bốn lá" với thông điệp: "Cho đi may mắn, nhận lại yêu thương".

Tứ Diệp Thảo là loại lá đặc biệt, khó tìm với xác suất cứ 10.000 cỏ ba lá thì mới có một cánh cỏ bốn lá. Cánh thứ tư đại diện cho sự may mắn. "Vân nghĩ đơn giản, đối với các em bé bị tim bẩm sinh nếu như được các nhà hảo tâm giơ cánh tay ra tặng một cành lá cuối cùng, để các em có được sự may mắn tìm lại cho mình mạng sống, đấy là điều tuyệt vời. Cỏ bốn lá tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, tình yêu thương và sự may mắn", Ngô Thanh Vân chia sẻ. 

Hành trình đi tìm cỏ bốn lá của hai chị em nhà nghèo.

Hành trình đi tìm cỏ bốn lá của hai chị em nhà nghèo.

Điểm nhấn của dự án năm nay là phim ngắn đầu tay Cỏ bốn lá do ca sĩ, diễn viên Jun Phạm làm đạo diễn. Nội dung phim là hành trình tìm đến chiếc cỏ bốn lá của người em với niềm tin, điều ước mong chị mình thoát khỏi căn bệnh tim quái ác để tiếp tục đến trường.

Jun Phạm thử sức làm đạo diễn phim ngắn cho 'Vết sẹo cuộc đời 8'
 
 

Trailer phim ngắn 'Cỏ bốn lá'

Phim mang thông điệp nhẹ nhàng, gợi lên trong tâm trí người xem một con đường dệt bằng niềm tin và sự yêu thương. Giây phút cậu em cầm trên mình chiếc cỏ bốn lá cũng là lúc hy vọng được thắp lên, rằng chị gái sẽ rời khỏi giường bệnh.

"Việc có thể kể câu chuyện ấy một cách chân thành và lay động cảm xúc là thử thách không nhỏ với tôi. 'Chỉ cần có niềm tin, bạn chắc chắn sẽ làm được' là thông điệp tôi muốn gửi gắm qua phim ngắn này", Jun Phạm nói.

Lần đầu thử sức với công việc đạo diễn khiến Jun gặp áp lực không nhỏ. Kinh nghiệm nhiều năm theo ekip làm phim của Ngô Thanh Vân đã cho Jun kinh nghiệm, sự tự tin để hoàn thành dự án.

Jun Phạm áp lực khi thực hiện phim ngắn đầu tay.

Jun Phạm áp lực khi thực hiện phim ngắn đầu tay.

Bài hát chủ đề cùng tên với phim được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền, ca sĩ Trúc Nhân thể hiện.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 29/11 tới tại Tư dinh Lãnh sự Quán Pháp ở TP HCM với sự tham gia của hàng trăm doanh nhân, nghệ sĩ Việt. Tại đêm tiệc, chương trình sẽ đấu giá bức tượng Phật bằng pha lê lưu ly được Ngô Thanh Vân mang về từ Đài Loan về. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để chữa trị bệnh tim cho trẻ em nghèo.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top